Trang chủ Đầu tư Liên minh tín dụng tài chính UNIFY và ngân hàng năm sao cho phép khách hàng mua, bán và giữ Bitcoin ngay bây giờ

Liên minh tín dụng tài chính UNIFY và ngân hàng năm sao cho phép khách hàng mua, bán và giữ Bitcoin ngay bây giờ

bởi Thanh Bình

Ngân hàng Năm Sao và Liên minh tín dụng tài chính UNIFY sẽ là những ngân hàng đầu tiên cung cấp cho khách hàng khả năng mua, bán và nắm giữ Bitcoin, công ty ngân hàng kỹ thuật số Q2 Holdings cho biết.

Điều này đã được thực hiện nhờ quan hệ đối tác của Quý 2 với nhà môi giới bitcoin tổ chức NYDIG. Sự hợp tác lần đầu tiên được công bố vào tháng 6 để đáp ứng nhu cầu của các chủ tài khoản của ngân hàng.

Vào thời điểm đó, NYDIG cũng hợp tác với công ty dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số NCR để thực hiện giao dịch mua tiền điện tử cho 650 ngân hàng.

Q2, một công ty fintech của Texas có 18,3 triệu người dùng, cung cấp phần mềm ngân hàng trực tuyến cho hơn 450 ngân hàng và công đoàn tín dụng vừa và nhỏ, bao gồm Scotiabank, Mercantile Bank và Texas Security Bank.

Cuối cùng, mối quan hệ hợp tác này đã thành hiện thực khi khách hàng hàng ngày của hai ngân hàng này sẽ có thể giao dịch và giữ Bitcoin cùng với tài khoản hiện có của họ mà không cần sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử.

Ngân hàng Năm Sao có trụ sở tại New York có khoảng 50 chi nhánh, và UNIFY có trụ sở tại California có 50 chi nhánh trên toàn thế giới với tài sản hơn 3 tỷ USD.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận