Trang chủ CoinBitcoin Jacobi Bitcoin ETF được xóa để ra mắt

Jacobi Bitcoin ETF được xóa để ra mắt

bởi An Bằng

Công ty có trụ sở tại Guernsey lần đầu tiên tôn vinh thế giới khi họ chờ đợi đèn xanh từ Cơ quan quản lý tài chính

Jacobi Asset Management đã được sự chấp thuận của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Guernsey (GFSC) để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) được thanh toán tập trung.

Đây là ETF Bitcoin cấp một đầu tiên trên thế giới.

Theo thông báo chính thức, quỹ – Jacobi Bitcoin ETF – sẽ được niêm yết trên CBOE Châu Âu, tùy thuộc vào sự chấp thuận niêm yết của Cơ quan quản lý tài chính (FCA).

Jacobi cho biết họ đã ký một thỏa thuận với Fidelity Digital Assets cho các nhu cầu trông coi.

Jamie Khurshid, Giám đốc điều hành của Jacobi Asset Management, cho biết công ty rất vui khi ra mắt một sản phẩm mới sẽ theo dõi hiệu suất của Bitcoin.

“Chúng tôi đang giảm thiểu rủi ro đầu tư vào tiền điện tử bằng cách loại bỏ rủi ro công nghệ liên quan đến tài sản vật chất và rủi ro đối tác liên quan đến các quỹ truyền thống hoặc các sản phẩm theo dõi, đó là các công cụ nợ có đòn bẩy không được kiểm soát,” ông nói.

Tham gia trực tiếp vào BTC đã được thanh toán về mặt vật lý thông qua Jacobi

Theo Roy McGregor, Chủ tịch Jacobi Asset Management và cựu Giám đốc điều hành của Credit Suisse Channel Islands, mục đích của Jacobi ETF là “cuối cùng đưa toàn bộ tài sản kỹ thuật số vào cơ sở hạ tầng đầu tư chính thống với sự hỗ trợ của các công ty hàng đầu mà chúng tôi đang làm việc.”

Ông nói: “Nó sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tham gia trực tiếp vào Bitcoin đã được thanh toán vật lý.”

Chris Tyrer, Giám đốc Fidelity Digital Assets tại Châu Âu, nhận xét rằng “sự quan tâm đa dạng hơn của nhà đầu tư đã tạo ra nhu cầu đáng kể về các phương tiện bổ sung để tiếp cận nhằm giúp cung cấp khả năng tiếp cận rộng rãi hơn vào thị trường tài sản kỹ thuật số.”

Các thị trường tiền điện tử đã xôn xao với dự đoán về viễn cảnh Hoa Kỳ có thể công bố một ETF tiền điện tử. Tuần trước, công ty cho vay tiền điện tử BlockFi Inc và Cathie Wood’s Ark Investment Management đã đưa tên của họ vào các đơn đăng ký ETF Bitcoin tương lai.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận