Trang chủ Đầu tư IDO của chúng tôi đã bán hết trong vòng vài giây, đồng sáng lập của Dreams Quest cho biết

IDO của chúng tôi đã bán hết trong vòng vài giây, đồng sáng lập của Dreams Quest cho biết

bởi Bình An

Steve Good nói chuyện với Coin Rivet về động lực đằng sau Dreams Quest và tiết lộ kế hoạch trong tương lai

Nhu cầu tạo dấu ấn trong lĩnh vực trò chơi tập trung vào các trò chơi blockchain đã đưa Steve Good đến với con đường của Dreams Quest.

Steve Good, người đồng sáng lập của trò chơi RPG chơi để kiếm tiền phi tập trung kết hợp NFTs, Dreams Quest, đã nhìn thấy tác động của DeFi và nhận ra một khoảng trống trên thị trường cho các trò chơi lấy cảm hứng từ DeFi.

Dreams Quest là một nền tảng trò chơi NFT dựa trên blockchain, nơi người chơi có thể mơ đến các lĩnh vực và tham gia vào các nhiệm vụ, giải đấu và sự kiện.

Khía cạnh trò chơi phi tập trung của trò chơi cho phép người dùng duy trì quyền kiểm soát đối với NFT của họ.

Coin Rivet đã nói chuyện với Steve Good, người đã giải thích khoảng trống mà anh ấy thấy trong các trò chơi blockchain và những gì anh ấy muốn Dreams Quest cung cấp cho người dùng.

“Chúng tôi nhận ra rằng nhiều trò chơi blockchain ngày nay vừa bị hạn chế về chức năng nhưng cũng không cung cấp cho người dùng trải nghiệm trong trò chơi tuyệt vời về đồ họa, giao diện người dùng / người dùng cũng như các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh tổng thể,” ông giải thích.

“Chúng tôi muốn tạo ra một trò chơi nơi mọi người có thể chơi miễn phí nhưng cũng là nơi họ có thể chơi để kiếm tiền.”

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​bao nhiêu quốc gia thị trường mới nổi có những người sáng sủa, thông minh và chăm chỉ, vừa yêu thích trò chơi nhưng cũng vừa muốn có thể hỗ trợ gia đình và những người thân yêu của họ.”

Khởi chạy IDO thành công

Dreams Quest đã ra mắt dịch vụ cung cấp DEX ban đầu (IDO) vào tháng trước trên Red Kite, DuckStarter và GameFi, trong một đợt ra mắt thành công rộng rãi khi chúng bán hết chỉ trong vài giây trên cả ba nền tảng.

Good thừa nhận ngay cả anh ấy cũng bị sốc với tốc độ bán ra cũng như sự hỗ trợ mà nền tảng này nhận được từ cộng đồng.

Ông nói: “Doanh số bán hàng nhanh đến mức chúng tôi ngạc nhiên về tốc độ cộng đồng quan tâm đến dự án.”

“Ngoài ra, do thành công này, chúng tôi đã được Binance NFT Marketplace mời khởi chạy trước một số NFT của chúng tôi dưới dạng quyền truy cập sớm và các vật phẩm sưu tầm được.”

Cùng với việc ra mắt IDO, trò chơi đã gặt hái được thành công với việc giảm NFT, dẫn đến việc các thành viên trong cộng đồng của họ không thể mua thẻ vì tốc độ bán hết thẻ.

Good nói: “Trong 2 tuần qua, chúng tôi đã có 5 lần giảm giá và trong mọi trường hợp, chúng đã được bán hết trong vòng 3-5 giây.”

“Trên thực tế, một số cộng đồng của chúng tôi đã hơi khó chịu vì họ không thể lấy được thẻ, vì vậy chúng tôi đã giảm thêm chỉ để cố gắng đáp ứng nhu cầu bán thẻ sớm này.”

Dreams Quest độc quyền

Steve Good đã quản lý để chia sẻ tin tức độc quyền với Coin Rivet về một số kế hoạch trong tương lai tại Dreams Quest và những gì họ đang làm trong nền.

Ông tiết lộ: “Chúng tôi đã và đang làm việc đằng sau hậu trường để mở rộng đội ngũ cố vấn của mình với những người kỳ cựu trong ngành, những người thực sự có thể giúp chúng tôi đưa dự án của mình lên một tầm cao mới.”

“Hai cựu binh này đã làm việc tại Hollywood trong nhiều năm để thực hiện những bộ phim rất đáng chú ý về thế giới truyền thuyết, khoa học viễn tưởng và giả tưởng.”

“Họ đã làm việc trong lĩnh vực sản xuất phim và sáng tạo và họ chỉ là những chàng trai đáng kinh ngạc và tuyệt vời để làm việc cùng.”

Mục tiêu cuối cùng

Cộng đồng rất quan trọng đối với Dreams Quest và việc cho phép người dùng kiếm tiền từ trò chơi có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với nhóm.

Good cho biết khả năng người chơi thường xuyên kiếm được tiền trong trò chơi là khả năng họ đang hướng tới và một ‘nền kinh tế dựa trên metaverse’ có thể đang trên đà phát triển.

“Chúng tôi muốn tiếp cận hàng trăm triệu người vừa có thể có trải nghiệm trong trò chơi tuyệt vời vừa có cách bù đắp một phần thu nhập của họ hoặc thậm chí có thể kiếm sống bằng cách chơi metaverse của chúng tôi,” anh nói.

“Chúng tôi thấy rằng nếu có đủ đa dạng các cơ hội, mọi người sẽ xây dựng nền kinh tế và hệ sinh thái của riêng họ và kiếm sống từ trong trò chơi.”

“Và đối với chúng tôi, nếu chúng tôi có thể tiếp cận và giúp đỡ hàng triệu người thì chúng tôi chắc chắn sẽ tự hào về thành tích của mình và cách chúng tôi đã giúp rất nhiều người khác.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận