Trang chủ Trading Huobi đã sẵn sàng cho giao dịch phái sinh ở Nhật Bản

Huobi đã sẵn sàng cho giao dịch phái sinh ở Nhật Bản

bởi Đông Nghi

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản đã chấp thuận cho Huobi Nhật Bản đăng ký là Doanh nghiệp Công cụ Tài chính Loại 1. Điều này sẽ cho phép sàn giao dịch giao dịch, bảo lãnh và quản lý các dẫn xuất tiền điện tử.

Huobi Nhật Bản đã công bố tin tức này trong một thông cáo báo chí vào ngày hôm qua. Việc chấp thuận sẽ cho phép Huobi Nhật Bản cung cấp các dịch vụ khác bên cạnh các dịch vụ phái sinh, bao gồm cung cấp dịch vụ giao dịch và tạo lập thị trường.

Trong số 34 sàn giao dịch tiền điện tử hiện đang hoạt động ở Nhật Bản, chỉ có 7 sàn có loại giấy phép này, giấy phép này chỉ có thể được cấp cho những người nắm giữ số lượng tài sản tiền điện tử cụ thể.

Giám đốc điều hành Huobi Nhật Bản, Haiteng Chen, tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được cột mốc quan trọng này. Nó sẽ cho phép chúng tôi mở rộng kinh doanh ngoài giao dịch giao ngay và thúc đẩy giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của chúng tôi ở Nhật Bản. Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch phát triển một số sản phẩm phái sinh tiền điện tử để đáp ứng nhu cầu của thị trường. “

Mã thông báo Huobi, mã thông báo tiền điện tử gốc của sàn giao dịch Huobi, cũng đã nhận được sự chấp thuận theo quy định của các cơ quan chức năng Nhật Bản như một “tài sản tiền điện tử tuân thủ đầy đủ”.

Huobi Nhật Bản sẽ cung cấp 14 loại tiền điện tử để giao dịch giao ngay. Chúng sẽ bao gồm Bitcoin, Ethereum và mã thông báo Huobi.

Huobi Nhật Bản nỗ lực cung cấp một sàn giao dịch chất lượng, an toàn cho người dùng Nhật Bản và họ cũng đang tìm cách mở rộng các dịch vụ của mình tại Nhật Bản.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận