Trang chủ Thị trường Hiệu suất mạnh mẽ vào đầu tháng

Hiệu suất mạnh mẽ vào đầu tháng

bởi Thanh Bình

Solana (SOL/USD) đã đóng cửa vào Chủ nhật đầu tiên của tháng 10 ở mức 173 đô la, tăng hơn 25% hàng tuần. Hiện tại, token của Solana Network, đồng tiền lớn thứ 6 theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch chỉ chạm mức dưới 170 đô la khi tuần bắt đầu. Nó chỉ xảy ra khoảng một ngày hoặc hơn giống như một vài ngọn nến 4 giờ đóng cửa sau khi thông tin chi tiết về Solana tuần trước của tôi được đăng trên cryptodaily.co.uk khi SOL quyết định rằng nó đã có đủ kênh giảm và thực hiện một động thái quan trọng. Từ ngày 29 tháng 9, phải mất 4 ngày để hành động giá tăng lên mức cao nhất là $178 trong ngày cuối cùng của tuần (mức cao nhất trong ngày vào Chủ nhật ngày 3 tháng 10). Cuối cùng trên 50 MA với một biên độ vững chắc gần 20 đô la, bầu trời cuối cùng đã đủ rõ ràng cho tài sản ‘con cưng’ của thị trường tiền điện tử mới (tăng 27-28% so với từ 10% đến 11% đối với ETH/USD và BTC/USD – tuần này sang tuần khác) để thực hiện một cuộc tấn công mới vào ATH? (ATH hiện tại @ $216 vào ngày 9 tháng 9, ngày 21 tháng 9)

pastedGraphic.png

Như đã được đề cập trong chính tiêu đề của bài viết này, một lập luận có thể được đưa ra là giá của SOL hiện tại có chút gì đó giống như một “NO MAN’S LAND”. Với “no man’s land”, ý tôi chỉ đơn giản là – theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi – tài sản vẫn đang trong giai đoạn khám phá giá – không cần phải nói thêm rằng sự biến động xa hơn đương nhiên nên được dự kiến ​​và lên kế hoạch cho phù hợp. Thành thật mà nói, có một cụm kháng cự trong khoảng từ $155 đến $165 nhưng Solana đã cố gắng phá vỡ điều này và biến vùng này thành hỗ trợ trong thời điểm hiện tại (vào ngày 1 tháng 10, khi BTC/USD bắt đầu bơm). Hơn nữa, nếu Solana có thể tự thiết lập trên $165 trong khoảng thời gian giả sử là hai hoặc ba ngày kể từ tuần này, thì một lá cờ tăng giá trong 4 giờ sẽ xuất hiện. Tại thời điểm này, khả năng thoát ra khỏi mô hình để tăng giá sẽ đưa giá lên mức rất quan trọng là $192 – $194. Đây là mức quan trọng vì một vài lý do: không chỉ là mức thoái lui / mở rộng Fibonacci quan trọng mà còn và quan trọng hơn là không có ngưỡng kháng cự nào nghiêm trọng hơn trên mốc $193 (mặc dù có thể có một số số vòng tâm lý $ 200).

Điều chính cần lưu ý khi lập kế hoạch giao dịch tiềm năng của bạn là theo dõi RSI trong tuần này vì nó đang cho thấy một chút phân kỳ giảm giá (điều này có thể bị vô hiệu hóa nếu chúng ta nhận được một đợt tăng đột biến khác về giá của Bitcoin, giống như một chúng tôi đã chứng kiến ​​vào ngày 1 tháng 10).

Đối với trường hợp xấu nhất, Chỉ số Sợ hãi & Tham lam của Thị trường Chứng khoán Hoa Kỳ đã báo hiệu SỢ HẤP DẪN (27/100) trong nhiều tuần nay và trong khi chỉ số tương tự cho tiền điện tử đang cho thấy tâm lý TRUNG LẬP (54/100), thì đó là trước đây nên được giám sát rất chặt chẽ vào lúc này. Nói một cách đơn giản, nếu S&P 500 có thêm một tuần đẫm máu nữa (nó đóng cửa vào tháng 9 ở mức -3,6%), nó có thể sẽ ảnh hưởng đến BTC/USD và hơn thế nữa đối với các altcoin. Hiện tại không phải là thời điểm tốt nhất để mở các vị thế mới, trước tiên chúng ta phải đảm bảo rằng các thị trường tài chính truyền thống có thể “ổn định con tàu” và không rơi vào một cuộc suy thoái lớn.

Bạn không cần một chuyên gia để ý rằng đã có một làn sóng lạc quan vào thị trường tiền điện tử (sự thống trị của BTC ở mức 40,8% – niềm tin của các nhà đầu tư vào altcoin vẫn còn nguyên vẹn) chủ yếu là do các tháng truyền thống là tháng 10 và tháng 11 có là những tháng có lợi nhuận cao nhất đối với tiền điện tử. Nếu điều này trở thành sự thật một lần nữa thì chúng ta sẽ dễ dàng thấy các mức cao nhất mọi thời đại bị phá vỡ lặp đi lặp lại trước khi chu kỳ này kết thúc (đỉnh tháng 12 vẫn là một lựa chọn). Mạng Solana dường như đã hồi phục hoàn toàn sau sự cố ngừng hoạt động vào tháng 9 và để kết thúc phần này với một phần lớn các tin tốt – chúng ta hãy nói về Quỹ Largecap kỹ thuật số trị giá 494 triệu đô la của Greyscale.

Được biết, SOL vừa được thêm vào Quỹ gần đây đã làm giảm tài sản BTC của nó 5%. Đây là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm rất lớn từ Greyscale và theo thuật ngữ của giáo dân, nó cho thấy những con cá voi nhìn thấy tiềm năng thu được rất lớn với SOL (SOL/USD). Đây là thời điểm khá thú vị đối với các nhà đầu tư Solana, nhưng chúng ta đừng quá bơm căng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận