Trang chủ Trading Giám đốc điều hành Khemani thảo luận về việc cho phép giao dịch đầu cơ trên tài sản tổng hợp

Giám đốc điều hành Khemani thảo luận về việc cho phép giao dịch đầu cơ trên tài sản tổng hợp

bởi An Bằng
  • Giám đốc điều hành của Spectre.ai đã nói về bản chất của việc cho phép giao dịch đầu cơ.
  • Điều này cũng sẽ mang lại cơ hội phát triển nhanh cho tiền điện tử với tần suất cao với rủi ro thấp.
  • Anh ấy đã nói điều này trong một podcast gần đây “TradeTalk” do Jill Malandrino tổ chức

Giám đốc điều hành của Spectre.ai Kay Khemani đã gặp khó khăn về cách thức và cách cư xử và có lẽ, tầm quan trọng của việc mở giao dịch đầu cơ chủ yếu trên các tài sản tổng hợp trên thị trường. Ông thậm chí còn nói rằng làm điều này cũng sẽ bao gồm các loại tiền kỹ thuật số với tần suất cao với cách thức không được tận dụng và rủi ro thấp.

Đáng chú ý, Khemani đã đưa ra tuyên bố này trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến gần đây do Jill Malandrino tổ chức. Cụ thể, podcast có tiêu đề “TradeTalk” cuối cùng tập trung vào cuộc thảo luận về giao dịch tiền điện tử trong thời gian thực. Hơn nữa, cuộc phỏng vấn trên TradeTalk có sự tham gia của nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu khác trong ngành đặc biệt về xu hướng thị trường tiền điện tử, tin tức và giáo dục.

Nói thêm về vấn đề này, Khemani đã nói về tài chính phi tập trung, các khả năng của nó và mức độ tốt cho bất kỳ ai áp dụng nó. Trong podcast, anh ấy cũng giải thích cách họ có thể kết hợp các giao thức phi tập trung và tập trung để tạo ra Spectre.ai – nền tảng giao dịch ít nhà môi giới đầu tiên trên thế giới.

Chi tiết, Khemani thậm chí còn lưu ý rằng Spectre.ai là một trong những loại cho phép các nhà giao dịch tiếp cận không có cơ hội và quản lý rủi ro rất thấp. Đây là hai tính năng giao dịch chính mà các nhà môi giới hiện tại khác không thể cung cấp cho khách hàng của họ, theo ông.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận