Trang chủ Thị trường FTX mua vùng quảng cáo Super Bowl để quảng bá tiền điện tử cho 92 triệu khán giả truyền hình

FTX mua vùng quảng cáo Super Bowl để quảng bá tiền điện tử cho 92 triệu khán giả truyền hình

bởi Bình An

Sàn giao dịch FTX sẽ quảng cáo lần đầu tiên trong thời gian diễn ra Super Bowl LVI để tiếp cận những người hâm mộ bóng đá chính thống.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đã giành được vị trí quảng cáo trong một trong những sự kiện được xem nhiều nhất ở Mỹ – trận đấu vô địch của Giải bóng đá quốc gia, sẽ được tổ chức vào tháng 2 năm 2022

Theo một báo cáo trên Bloomberg, FTX đã mua một quảng cáo trong Super Bowl LVI năm nay được thúc đẩy bởi khả năng tiếp cận rộng rãi của khán giả.

Super Bowl luôn là chương trình truyền hình có xếp hạng cao nhất trong năm và chiếm 28 trong số 30 chương trình phát sóng có xếp hạng cao nhất trong lịch sử truyền hình Hoa Kỳ.

Sam Bankman-Fried, người sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch FTX, đã đưa bóng đá trở thành một trong những ưu tiên trong chiến lược tiếp thị tập trung vào thể thao như một cơ sở khách hàng phát triển nhanh nhất để áp dụng tiền điện tử. Anh ấy nói:

“Không có sự kiện nào lớn hơn, chính thống hơn để chia sẻ một thông điệp như thế hơn Super Bowl. @

Mặc dù nội dung của quảng cáo hoặc số tiền FTX trả chưa được tiết lộ, nhưng giá dự kiến ​​của NBC cho một quảng cáo tại Super Bowl năm sau là 6,5 triệu đô la. Giá của một quảng cáo 30 giây tại sự kiện năm 2021 là 5,5 triệu USD.

Sự kiện trước đó thu hút lượng khán giả truyền hình trung bình khoảng 92 triệu người xem.

Giải Super Bowl vào tháng 2 năm nay, đã chứng kiến ​​sự thay đổi trong các nhà quảng cáo khi các thương hiệu bao gồm Hyundai, Pepsi, Coke và Budweiser chọn không tham gia, nhường chỗ cho những người chơi mới hơn đã phát triển mạnh trong đại dịch và lần đầu tiên trở thành nhà quảng cáo Super Bowl LV.

Một số trong số đó bao gồm dịch vụ giao hàng và thông thường nhanh (Chipotle, DoorDash), thương mại điện tử (Vroom), dịch vụ cho người tìm việc (Indeed, Fiverr) và thậm chí cả các thương hiệu cải thiện nhà cửa (Scotts Miracle-Gro, Hellmann’s). Với việc tiền điện tử nhận thấy sự quan tâm tăng vọt khi mọi người bắt đầu làm việc tại nhà trong thời gian xảy ra đại dịch, thật phù hợp khi một sàn giao dịch tiền điện tử tham gia xếp hàng cho sự kiện sắp tới.

Vào tháng 6, FTX đã đảm bảo quan hệ đối tác lâu dài với nhà vô địch Super Bowl bảy lần Tom Brady và siêu mẫu Brazil Gisele Bündchen, bao gồm cổ phần trong công ty và thanh toán bằng tiền điện tử cho các dịch vụ của họ, bao gồm cả quảng cáo truyền hình bên dưới.

FTX cũng đã trở thành nhà tài trợ chính thức của Major League Baseball vào tháng 6 và vào tháng 3 đã sắp xếp để đặt tên sân vận động quê hương của Miami Heat là FTX Arena trong 19 năm tiếp theo.

Trong trận đấu mở màn mùa giải Miami Heat vào tuần trước, sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế đã mang lại cho mỗi khán giả trong một phần của FTX Arena 500 đô la tiền điện tử.

Coinbase cũng đã tiếp bước FTX trong lĩnh vực tài trợ liên quan đến thể thao với thỏa thuận hợp tác nhiều năm với NBA và WNBA với tư cách là đối tác nền tảng tiền điện tử độc quyền.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận