Trang chủ Phân tích Fantom (FTM) tăng 14,13% trong 24 giờ để đạt mức FantomDC cao nhất mọi thời đại

Fantom (FTM) tăng 14,13% trong 24 giờ để đạt mức FantomDC cao nhất mọi thời đại

bởi Bình An
  • Fantom đạt ATH mới, lần tiếp theo được nhắm mục tiêu là $5.
  • Hội nghị nhà phát triển Fantom bắt đầu tại Abu Dhabi từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 29 tháng 10 năm 2021.
  • Các nhà phân tích cảm thấy hội nghị là một trong những yếu tố chính khiến FTM tăng giá.

Toàn bộ không gian tiền điện tử đang trải qua một làn sóng mới. Do đó, một số tiền điện tử đang có cảm giác về thủy triều. Đáng chú ý, một trong những loại tiền điện tử trên bước tiến mới này là Fantom. Giá Fantom (FTM) đang tăng nhanh đến mức khó có thể bắt kịp nó. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử đã tăng 14,13% trong 24 giờ qua.

Vốn hóa thị trường hiện tại của nó là $7.463.825.492 và xếp hạng 28 trên CoinMarketCap. Giá trị của đồng xu đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,93 đô la. Hơn nữa, sự tò mò xung quanh FTM càng tăng thêm. Điều này là do, không giống như các loại tiền điện tử phổ biến đã chứng kiến sự gia tăng do báo chí xôn xao và các tweet của người nổi tiếng, Fantom đang âm thầm làm tốt cho chính nó.

chart
Nguồn: CoinMarketCap

Hơn thế nữa, FTM vẫn cố gắng liên tục phá vỡ các ngưỡng và tiếp tục gây sốc cho các nhà đầu tư và cộng đồng tiền điện tử nói chung. Hơn nữa, giá FTM của Fantom đã tăng từ 2,31 đô la vào ngày 19 tháng 10 lên 2,93 đô la vào ngày 25 tháng 10 năm 2021. Với vốn hóa thị trường 7,5 tỷ, token đã tăng gấp ba lần trong 30 ngày qua. Hơn nữa, tiền điện tử đang chạy để đạt $5 trong thời gian ngắn.

Được gọi là ‘Ethereum Killer’, Fantom là một nền tảng cho phép người dùng xây dựng các ứng dụng phi tập trung. Nó cũng cho phép người dùng tạo token NFT của riêng họ. Hơn nữa, Fantom nhắm mục tiêu giải quyết các vấn đề liên quan đến nền tảng hợp đồng thông minh. Vì vậy, thành công gần đây của Fantom không chỉ đáng kinh ngạc mà đã được hình dung từ lâu bởi những người nuôi dạy trung thành của nó.

FTM tồn tại trên nhiều giao thức – với token OPERA của riêng Fantom được lưu hành, ERC-20 và BEP2. Tổng nguồn cung của FTM là 3,175 tỷ token. Tuy nhiên, chỉ có 2.134.638.448 FTM đang được lưu hành tại thời điểm hiện tại. Theo nhóm Fantom, phần còn lại rất có thể sẽ được phát hành vào năm 2023. Đáng chú ý, Fantom gần đây đã công bố chương trình ưu đãi trị giá 370 triệu FTM cho các giao thức xây dựng trên nền tảng của họ. Đây là nỗ lực của họ để thúc đẩy mạng lưới phát triển.

Hơn nữa, Hội nghị nhà phát triển Fantom diễn ra ở Abu Dhabi là một yếu tố khác đã được chỉ ra là một trong những lý do khiến nó tăng đột biến. Cụ thể, hội nghị bắt đầu từ hôm nay và kết thúc vào ngày 29 tháng 10. Các nhà phát triển, nhà sáng lập, kỹ sư nhà đầu tư, những người tiên phong về kinh tế trên toàn cầu sẽ tập hợp cho những gì mà các nhà tổ chức gọi là ‘các sự kiện blockchain độc quyền nhất ở bất cứ đâu’

Bài phát biểu chính Người sáng lập và Giám đốc điều hành ADGM, Moe Levin nhận xét về sự kiện FantomDC,

Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức một cuộc gặp gỡ khác của những bộ óc xuất sắc ở trung tâm Emirates và mong được chào đón các thành viên của cộng đồng Fantom từ khắp nơi trên thế giới. Kể từ năm 2015, chúng tôi đã cam kết mang lại nhiều công ty hơn và dành nhiều nguồn lực hơn cho Emirates để đưa chiến lược và tầm nhìn blockchain của họ vào cuộc sống.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận