Trang chủ CoinEthereum Ethereum vượt qua JPMorgan khi các altcoin lập kỷ lục thị trường mới

Ethereum vượt qua JPMorgan khi các altcoin lập kỷ lục thị trường mới

bởi Tố Nga
  • Shiba Inu và Ethereum đã nằm trong số các token đạt mức cao mới trong tuần này khi thị trường altcoin thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ là 1,5 nghìn tỷ đô la.
  • Shiba đã vượt qua đối thủ của memecoin DOGE và hiện là tiền điện tử lớn thứ chín, với một memecoin khác đạt mức tăng 315% trong tuần qua.

Đó là tuần của các altcoin và giờ đây chúng ta đã có một kỷ lục vốn hóa thị trường mới. Bitcoin đã duy trì ổn định trên mốc 60.000 đô la, mặc dù có một đợt sụt giảm ngắn vào thứ Tư. Nhưng đó là các altcoin gây ấn tượng mạnh nhất, với Ethereum dẫn đầu cuộc biểu tình. Ether đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này, thúc đẩy vốn hóa thị trường altcoin này vượt qua kỷ lục mà nó đã lập vào tháng 5, chỉ cách mốc 1,5 nghìn tỷ đô la.

Ethereum đạt mức ATH mới vào thứ Sáu ở mức 4.456 đô la, vượt qua mức cao nhất trước đó là 4.200 đô la mà nó đã thiết lập ở đỉnh của đợt tăng giá vào giữa tháng 5. Tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức $4,319 sau khi tăng 8% hàng tuần. Sự thống trị của nó hiện ở mức 19,5%, gần bằng một nửa so với Bitcoin. Mức thống trị cao nhất của ETH là 31% trong giai đoạn quảng bá ICO vào năm 2017.

Với vốn hóa thị trường là 510 tỷ đô la, Ethereum hiện đã vượt qua ngân hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ, JPMorgan, trở thành đồng tiền điện tử thứ hai sau Bitcoin đạt được cột mốc này. Các altcoin hiện cũng có giá trị hơn Visa, Alibaba, Walmart và Samsung.

Sự nổi lên của altcoin

Khi Ethereum dẫn đầu gói, các altcoin khác đang ghi nhận mức tăng lớn của riêng chúng khi thứ hạng ngày càng trở nên cạnh tranh. Như CNF đã đưa tin, Shiba Inu hiện đã trở thành vua của memecoin sau khi vượt qua DOGE của memecoin ban đầu.

Như hiện tại, SHIB hiện có giá trị hơn 3 tỷ đô la so với DOGE ở mức 40,3 tỷ đô la. Trong tuần qua, Shiba Inu đã tăng 163% để lọt vào top 10. Và khối lượng cũng ủng hộ phong trào này và cho thấy rằng các nhà đầu tư đã quan tâm sâu sắc đến memecoin. Trong ngày qua, SHIB có khối lượng giao dịch cao thứ tư với 10,8 tỷ USD. Con số này cao gấp ba lần so với XRP và gấp bốn lần khối lượng giao dịch Binance Coin.

Trong top 100, Dogelon Mars có mức tăng lớn nhất trong tuần qua, ghi nhận mức tăng 314%. Tiền điện tử bao hàm đầy đủ câu chuyện về ‘đồng xu’, tuyên bố trên trang web của nó là một loại tiền tệ liên hành tinh. Nó được đặt theo tên của Dogelon Mars, người được sinh ra trên sao Hỏa vào năm 2420 và du hành ngược thời gian để phát triển tiền tệ khi anh ta chuẩn bị lấy lại hành tinh quê hương của mình từ Annihilators (và không, tôi không nghĩ ra điều đó) .

Decentraland, Helium, Curve DAO Token, THORChain, Enjin Coin và Sandbox là những altcoin khác đã có mức tăng đáng chú ý trong tuần qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận