Trang chủ CoinEthereum Ethereum thắt chặt, thiết lập để đạt $3,5! Đây là thời điểm đạt được phạm vi $4K- $5K

Ethereum thắt chặt, thiết lập để đạt $3,5! Đây là thời điểm đạt được phạm vi $4K- $5K

bởi Băng Tâm

Khi giá Ethereum bước vào giai đoạn đầu của một đợt tăng giá khác, nó đã lấy lại năng lượng. Sau một thời gian dài chịu đựng vào tháng 9, giá ETH đã giảm xuống dưới 3.000 đô la, khiến đồng tiền kỹ thuật số này rơi vào tình trạng bấp bênh khi xu hướng giảm giá siết chặt thị trường. Lãi suất giảm không cải thiện được vấn đề, vì thị trường đã trở lại trạng thái kinh hoàng nghiêm trọng.

Tiền điện tử đã bắt đầu lấy lại giá trị đã mất từ ​​tháng trước chưa đầy một tuần kể từ tháng 10. Ethereum đã tăng 3,14 phần trăm trong 24 giờ qua, đưa nó đi đúng hướng để kiểm tra mức kháng cự 3.500 đô la.

Trong tháng 9, mức giá này đã tạo ra lực cản đáng kể cho tài sản. Tuy nhiên, khi tâm lý thị trường được cải thiện trong tháng này, xu hướng phục hồi đang hướng đến mục tiêu 4.000 USD.

Các chỉ báo tăng giá cho ETH

Thống trị thị trường ETH

Thị trường trở nên đông đúc hơn khi ETH ngày càng phổ biến. Sự thống trị thị trường hiện tại của Ethereum là 18,42. Vẫn chưa bằng một nửa thị trường bitcoin, nhưng tăng 1% so với mức thấp nhất của tháng trước là 17%. Sự gia tăng có nghĩa là nhiều người sẽ sử dụng tài sản hơn, điều này sẽ dẫn đến việc tăng giá.

Chỉ báo kỹ thuật

Mô hình IntoTheBlock Global In / Out of the Money (GIOM), cho thấy mức kháng cự ít hoặc không có đối với ETH vượt quá $3,815, bổ sung vào bức tranh tăng giá.

Khoảng 1,95 triệu địa chỉ là “Hết tiền” sau khi mua 3,17 triệu ETH với giá trung bình là 3,815 đô la mỗi địa chỉ.

Do đó, mức đóng cửa quyết định trên $3,815 sẽ biến phần lớn việc nắm giữ có lãi và giảm bớt áp lực bán.

Sự phát triển này có khả năng tạo ra một đợt tăng giá to lớn cho ETH, đưa nó vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,380 và hướng tới mục tiêu $4,816.

Tuy nhiên, luận điểm sụp đổ chớp nhoáng trong ngắn hạn được hỗ trợ bởi mô hình Giá trị thị trường thành Giá trị thực (MVRV) trong 365 ngày.

MVRV trong 365 ngày hiện đang dao động quanh mức 50%, có nghĩa là hơn nữa một nửa số người tham gia thị trường đã mua ETH có lãi.

Do đó, những nhà đầu tư này có thể quyết định chốt lời, dẫn đến giá Ethereum giảm trong ngắn hạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận