Trang chủ CoinEthereum Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $4,366

Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $4,366

bởi Diễm Thư

Ethereum đang theo bước chân của Bitcoin và một giờ trước, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $4,336, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Bitcoin đạt mức ATH mới vào ngày 20 tháng 10, đạt 66.930 đô la sau khi ra mắt ETF Bitcoin tương lai đầu tiên của Hoa Kỳ bởi CoinShares trên NYSE vào ngày 19 tháng 10.

Vào tháng 8 năm nay, các nhà phát triển Ethereum đã tung ra bản nâng cấp EIP-1559, cùng với những thứ khác, cho phép ghi token ETH.

Vào tháng 12 năm 2020, Ethereum đã khởi chạy giai đoạn 0 của Ethereum và các trình xác thực bắt đầu gửi Ether, khóa nó trong hợp đồng ETH 2.0.

Trước đó, U.Today đã báo cáo rằng nguồn cung cấp trao đổi Ethereum đã cạn kiệt và trong ba tháng qua, những con cá voi có ví giữ từ 1 triệu đến 10 triệu ETH đã mua thêm 13,9% ETH đang lưu hành.

Yuri là một nhà báo tiền điện tử quan tâm đến các đổi mới công nghệ và kỹ thuật. Anh ấy đã tham gia tiền điện tử từ năm 2017. Tin rằng blockchain và tiền điện tử có tiềm năng biến đổi thế giới trong tương lai theo nhiều khía cạnh của nó. Hodls các loại tiền điện tử lớn và đã viết cho nhiều phương tiện truyền thông tiền điện tử.

Các bài báo của anh ấy đã được trích dẫn bởi những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử như Tyler Winklevoss, John McAfee, CZ Binance, Max Keizer, v.v.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận