Trang chủ CoinEthereum Ethereum có đang trên con đường hồi sinh không?

Ethereum có đang trên con đường hồi sinh không?

bởi Diễm Thư

Giá của token gốc của Ethereum [ETH] đã tăng đều đặn từ $3,402 lên $3,569, tăng 5% trong tuần trước. Xu hướng tăng đã nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ các chỉ số trên chuỗi của nó, đã chuyển sang màu xanh lục kể từ đầu tháng 10.
Santiment, một trang web phân tích trên chuỗi, tập trung báo cáo của mình vào các thành phần chính như Tăng trưởng mạng, Địa chỉ đang hoạt động [AA], Giá trị thị trường theo Giá trị thực [MVRV], Dòng vào trao đổi, v.v. Dưới đây là những gì công ty đã phát hiện ra khi xem xét cả hoạt động dữ liệu trên chuỗi và dữ liệu xã hội trên mạng Ethereum.

Dấu hiệu cho biết [ETH] của Ethereum là gì đối với cấu trúc tăng trưởng của nó?

Người ta thấy rằng Ethereum [ETH] đã trải qua sự gia tăng lớn nhất về số lượng Địa chỉ hoạt động và Tăng trưởng mạng [AA] kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $4,168 vào tháng 5 năm nay.

Đối với các số liệu về Địa chỉ hoạt động [AA], dữ liệu có vẻ hứa hẹn cho sự tăng trưởng giá vì ETH đã chứng kiến ​​lượng AA đổ vào cao nhất kể từ tháng 5. Đáng chú ý là ETH lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua mốc 3.500 đô la vào năm tháng trước trong năm nay, con số AA sau đó, cũng theo đó được chứng minh từ biểu đồ.

s1

Trong trường hợp Tăng trưởng mạng, biểu đồ mô tả sự gia tăng bất ngờ trong chỉ số, cao nhất kể từ tháng 6 năm 2021. Xu hướng tăng đột ngột hướng đến hiện tượng tăng giá ngắn hạn có thể xảy ra, theo báo cáo. Tuy nhiên, một số nhà đầu cơ đã liên kết sự gia tăng tạm thời với những phát triển gần đây như Mekaverse đang tích lũy token không thể thay thế [NFT] trị giá 60 triệu đô la bán hàng trên Ethereum, điều này đã tạo ra hoạt động mạng khổng lồ của những người tham gia thị trường. Tuy nhiên, xu hướng tăng là một tin tốt cho triển vọng giá trong tương lai.

s3

Điều đó đang được nói, báo cáo đã xem xét thêm tình trạng của mạng về mặt MVRV và luồng giao dịch. Về phân tích MVRV 30D, Ethereum dường như đang tiến rất gần đến mức độ khó 10% nhưng có đủ khả năng để mở rộng lên 25%. Tuy nhiên, báo cáo cũng đưa ra một lưu ý thận trọng đối với Giá trị thị trường theo Giá trị thực [MVRV] và Dòng vào trao đổi trong mạng.

s4

Trong một báo cáo riêng biệt, một nhà phân tích nổi tiếng với bút danh ‘Jaydee_757’ đã dự đoán giá Ethereum có thể tăng 7.000% đáng kinh ngạc sau khi chứng kiến sự hình thành của chỉ báo Fractal từ năm 2017 trong năm nay. Theo phát hiện của nhà phân tích, nếu lịch sử lặp lại, Etheruem có thể đạt 13.000 USD trong vài tháng tới.

Bất chấp những tín hiệu tăng giá được quan sát bởi các chỉ số trên, áp lực từ phía bán vẫn tiếp tục ám ảnh cấu trúc giá của altcoin. Santiment lưu ý,

“Có vẻ như có thể sẽ có thêm một chút áp lực từ phía bán ra xung quanh mức kháng cự của giá. Điều đó có thể hơi khó khăn đối với Ethereum. ”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận