Trang chủ Đầu tư Dưới đây là những gì tạo ra trong Bitcoin [BTC] Số lượng địa chỉ nhà đầu tư

Dưới đây là những gì tạo ra trong Bitcoin [BTC] Số lượng địa chỉ nhà đầu tư

bởi Bình An

Santiment, nền tảng phân tích trên chuỗi hàng đầu, đã quan sát thấy rằng các nhà đầu tư vốn hóa lớn hoặc những nhà đầu tư nắm giữ bitcoin trong khoảng từ 100 đến 1000 BTC đã tăng theo cấp số nhân trong khoảng thời gian 5 tuần. Trang web đã so sánh dữ liệu từ năm tuần trước và nhận thấy sự gia tăng của 254 địa chỉ mới, ghi nhận mức tăng 1,9% trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Nhận xét về dữ liệu, Santiment trong tweet của mình lưu ý,

Số lượng địa chỉ Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 1.000 BTC đã tăng lên đáng kể trong năm tuần qua. 254 địa chỉ nhà đầu tư khác hiện đã tồn tại so với năm tuần trước, con số này tăng 1,9% đáng chú ý trong khoảng thời gian ngắn này.

SAN
Đây là những gì tạo ra trong Bitcoin [BTC] Whales Address Count 5

Sự tích lũy ngày càng tăng trong nhóm nhà đầu tư mới đang gia tăng cho thấy rằng những người nắm giữ BTC lớn không muốn bán tài sản của họ và đang dự đoán hành động giá của đồng tiền vua sẽ tăng thêm.

Những người nắm giữ Bitcoin [BTC] trên một đợt tích lũy

Một vài ngày trước, diễn đàn phân tích tiền điện tử đã tuyên bố rằng sự gia tăng giá BTC gần đây là do những nhà đầu tư dao động thay vì xu hướng tăng giá được nhận thức rộng rãi. Trong bài đăng trên Twitter của mình, nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến đã đề cập rằng các nhà đầu tư vốn hóa lớn nắm giữ BTC từ 100-1000 đã tích lũy được 85,7 nghìn BTC với tổng giá trị khoảng 4,78 tỷ đô la kể từ khi sự cố rớt giá của tài sản hàng đầu vào tháng 9 năm ngoái. Theo công ty, những người tham gia thị trường dài hạn này đã nắm giữ kỷ lục 21,3% tổng nguồn cung Bitcoin.

san2

BTC tiếp tục tăng tín hiệu

Trên một lưu ý tương tự, một nhà cung cấp thông minh dữ liệu blockchain nổi tiếng khác, Glassnode đã quan sát thấy rằng các nhà đầu tư vốn hóa lớn đã quay trở lại kiếm được từ số tiền thu được đáng kể chưa thực hiện. Nhóm thuần tập của người nắm giữ dài hạn hiện giữ lại khoảng 70% vốn hóa thị trường về lợi nhuận chưa thực hiện. Trong trường hợp chỉ số tăng cao hơn 75%, xác suất lặp lại kịch bản tăng kép năm 2013 nằm trong thẻ.

glass 1

Bitcoin [BTC] đã thể hiện một động lực tăng giá gần đây nhờ sự ra mắt có thể xảy ra của quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin [ETF] trong tuần tới. Nó đã tăng vọt lên 62.626 đô la một thời gian ngắn vào ngày hôm qua trong những giờ đầu sau khi Giám đốc điều hành Square Jack Dorsey thông báo về việc xây dựng một giàn khai thác Bitcoin silicon tùy chỉnh. Vào thời điểm báo chí, nó đang giao dịch ở mức 61.136 đô la, giảm gần 2% trong 24 giờ qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận