Trang chủ Phân tích Dự đoán giá VeChain (VET) vào tháng 10 năm 2021

Dự đoán giá VeChain (VET) vào tháng 10 năm 2021

bởi An Bằng

Giá VeChain đã có một tháng 9 hỗn hợp. Sau khi tăng lên mức cao $ 0,1580 vào đầu tháng, đồng VET đã giảm hơn 48% xuống mức thấp nhất là $ 0,0815. Nó hiện đang giao dịch ở mức 0,0985 đô la, cao hơn khoảng 21% so với mức thấp nhất vào tháng 9, mang lại giá trị vốn hóa thị trường hơn 6,3 tỷ đô la.

Đánh giá tháng 9 của VET

VeChain, giống như tất cả các loại tiền điện tử, đã có một tháng 9 khó khăn khi những lo ngại về quy định che phủ thị trường. Trung Quốc tuyên bố rằng họ coi tất cả các giao dịch tiền mã hóa ở nước này là bất hợp pháp. Nó đã tiến thêm một bước nữa và cấm các công ty nước ngoài cung cấp các dịch vụ này cho công dân Trung Quốc.

Trong khi đó, tại Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã công bố một cuộc điều tra rộng rãi về stablecoin. Stablecoin là tiền điện tử được hỗ trợ bởi các loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ và euro. Chúng bao gồm BUSD, USDC và USDT. Những đồng tiền này được sử dụng rộng rãi trong giao dịch tiền điện tử.

Đồng thời, giá VeChain giảm do rủi ro tăng lãi suất cao hơn từ Hoa Kỳ khi lạm phát vẫn ở mức cao. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng lo ngại sâu sắc về sự sụp đổ của Evergrande.

Trong tháng 10, có một số rủi ro có thể kéo giá VET. Thứ nhất, có nguy cơ chính phủ Mỹ vỡ nợ. Với sự kiên quyết của đảng Cộng hòa, có khả năng dự luật trần nợ sẽ không được thông qua tại Thượng viện. Thứ hai, có rủi ro về một Cục Dự trữ Liên bang diều hâu. Trong khi ngân hàng sẽ không đáp ứng, các tuyên bố của Jerome Powell có thể sẽ di chuyển tiền tệ.

Mặt khác, có khả năng giá VeChain sẽ tăng trở lại khi các nhà đầu tư đổ xô mua vào.

Dự đoán giá VeChain

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá VeChain đã ở trong một biên độ hẹp trong vài tuần qua. Giá vẫn nằm trên một chút so với đường xu hướng tăng dần và dọc theo đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày (MA). Nó cũng đã hình thành một mô hình tam giác đối xứng.

Do đó, với việc tam giác gần vùng hợp lưu của nó, có khả năng giá VET sẽ phục hồi vào tháng 10. Nếu điều này xảy ra, mức quan trọng tiếp theo để xem sẽ là 0,15 đô la, cao hơn khoảng 50% so với mức hiện tại. Chế độ xem này sẽ bị vô hiệu nếu giá di chuyển xuống dưới đường dưới của mô hình tam giác.

VeChain Price

Bài viết liên quan

Để lại bình luận