Trang chủ Phân tích Dự đoán giá Polkadot: Đây là mức để xem trong cuối tuần

Dự đoán giá Polkadot: Đây là mức để xem trong cuối tuần

bởi An Bằng

Giá Polkadot đã giảm sau khi giảm từ mức cao nhất trong tuần là 35,33 đô la. Kể từ khi bật trở lại từ vùng hỗ trợ ở mức 30 đô la, nó đã được giao dịch trên mức hỗ trợ lần lượt là 32,50 đô la.

Với việc thị trường tiền điện tử vẫn ở mức tham lam cuối cùng, các altcoin có khả năng sẽ tiếp tục tìm thấy sự hỗ trợ ở mức này trong ngắn hạn. Vào thứ Bảy, chỉ số tham lam và sợ hãi tiền điện tử ở mức tham lam là 74 so với mức tham lam cực độ của phiên trước là 76.

Dự đoán giá Polkadot

Bất chấp sự biến động gia tăng tiếp tục xác định thị trường tiền điện tử, DOT đã giao dịch ổn định trên mức tâm lý 30 kể từ đầu tháng. Nỗ lực của đà giảm giá nhằm đẩy giá vượt qua vùng hỗ trợ quan trọng này vào đầu tuần đã không thành công.

Kể từ đầu tháng 10, giá Polkadot đã tăng 17. 81%. Trong khi đó, tiền điện tử hàng đầu đã tăng 25,89%. Trong khung thời gian này, các altcoin như Litecoin và Dogecoin đã tăng lần lượt 17,68% và 21,70%.

Tại thời điểm viết bài, giá Polkadot đã tăng 0,67% ở mức 0,2459. Trên biểu đồ 4 giờ, nó đang giao dịch trên đường trung bình động hàm mũ 25 và 50 ngày. Dựa trên cả các nguyên tắc cơ bản và kỹ thuật, altcoin có thể sẽ duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng là 30 trong ngắn hạn.

Ở mức hiện tại, tôi kỳ vọng nó sẽ tìm thấy hỗ trợ dọc theo đường EMA 25 ngày ở mức 32,82. Tăng khỏi mức đó có thể sẽ khiến nó kiểm tra lại mức cao nhất trong tuần là 35,33. Tuy nhiên, luận điểm này sẽ bị vô hiệu khi di chuyển xuống dưới 32,50.

Polkadot price
Giá Polkadot

Bài viết liên quan

Để lại bình luận