Trang chủ CoinAltcoin Dự đoán giá của ADA: Cardano sắp xếp và chờ đợi

Dự đoán giá của ADA: Cardano sắp xếp và chờ đợi

bởi Bình An

Giá ADA giữ ổn định vào thứ Tư khi sự phục hồi mạnh mẽ của các đồng tiền kỹ thuật số đã phai nhạt. Cardano đang giao dịch ở mức 2,1932 đô la, mức này đã tăng trong vài ngày qua. Vốn hóa thị trường của nó là hơn 70 tỷ đô la.

Tại sao Cardano bị đình trệ?

Giá ADA đã bị bỏ lại trong một cuộc biểu tình đáng chú ý giữa các loại tiền kỹ thuật số. Bitcoin đã tăng lên hơn 51.400 đô la trong khi tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử được CoinMarketCap theo dõi đã tăng lên hơn 2,2 nghìn tỷ đô la.

Điểm yếu của Cardano chủ yếu là do các nhà đầu tư thận trọng về việc các nhà phát triển chấp nhận nền tảng này sau hard fork Alonzo. Fork có nghĩa là các nhà phát triển hiện có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung bằng cách sử dụng nền tảng này.

Trong khi nhiều công ty đã bắt đầu xây dựng, vẫn có những lo ngại về việc liệu họ có chiếm được thị phần hay không. Bên cạnh đó, các dự án blockchain khác như Ethereum đang đi trước đáng kể. Ethereum chịu trách nhiệm cho khoảng 87% tất cả các ứng dụng phi tập trung được xây dựng. Sự tăng trưởng bổ sung đã xảy ra ở các nền tảng khác như Terra, Solana và Binance.

Dự đoán giá ADA

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá ADA gần đây đã ở trong một phạm vi hẹp. Nó đang giao dịch ở mức 2,1932 đô la, nơi mà nó đã ở trong vài ngày qua. Giá nằm dưới một chút so với đường xu hướng giảm dần được hiển thị bằng màu xanh lá cây.

Nó cũng đã di chuyển ở cùng mức với các đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày. Phạm vi thực trung bình (ATR) cũng đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 8, đây là một dấu hiệu của sự biến động thấp.

Do đó, đồng tiền này có thể sẽ duy trì trong phạm vi này trong một thời gian. Một sự đột phá tăng giá sẽ được xác nhận nếu giá cố gắng di chuyển trên đường xu hướng giảm dần. Điều này sẽ khiến nó tăng lên mức kháng cự quan trọng ở mức 2,50 đô la, cao hơn khoảng 15% so với mức hiện tại. Mặt khác, cũng không thể loại trừ mức giảm xuống dưới $ 2,20.

ADA price

Bài viết liên quan

Để lại bình luận