Trang chủ CoinAltcoin Dự án Altcoin tình cờ gửi 92.400.000 đô la tiền điện tử cho các nhà đầu tư, Giám đốc điều hành nói rằng lỗi giao thức là đáng trách

Dự án Altcoin tình cờ gửi 92.400.000 đô la tiền điện tử cho các nhà đầu tư, Giám đốc điều hành nói rằng lỗi giao thức là đáng trách

bởi Băng Tâm

Người sáng lập và giám đốc điều hành của một giao thức cho vay và đi vay cho biết lỗi giao thức là nguyên nhân cho việc phân phối ngẫu nhiên tài sản tiền điện tử trị giá hàng chục triệu đô la cho các nhà đầu tư.

Trong một tweet, Robert Leshner nói rằng những người đã nhận được một số lượng lớn, không chính xác của token Hợp chất (COMP) do lỗi nên trả lại tài sản tiền điện tử. Nếu không, nó sẽ được báo cáo là thu nhập cho Sở Thuế vụ.

“Nếu bạn nhận được một lượng lớn COMP không chính xác từ lỗi giao thức Compound:

Vui lòng đưa nó trở lại Timelock Hợp chất (0x6d903f6003cca6255D85CcA4D3B5E5146dC33925). Giữ 10% dưới dạng mũ trắng.

Nếu không, nó sẽ được báo cáo dưới dạng thu nhập cho IRS và hầu hết các bạn đều bị lừa. “

Giám đốc điều hành của Compound nói rằng khoản lỗ tối đa mà nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) có thể phải chịu là 280.000 token COMP. Theo CoinGecko, COMP đang giao dịch ở mức gần 330 đô la vào thời điểm viết bài, tương đương với mức lỗ tối đa có thể là 92,4 triệu đô la.

Lỗi phân phối token COMP đến từ một lỗi xuất hiện sau khi Compound triển khai bản cập nhật Đề xuất 62. Việc nâng cấp nhằm khắc phục sự cố của các điều kiện thị trường không mong muốn do cách nền tảng phân phối token COMP.

“Một vài giờ trước, Đề xuất 62 đã có hiệu lực, cập nhật hợp đồng Comptroller, phân phối COMP cho người dùng giao thức.

Hợp đồng Comptroller mới có một lỗi, khiến một số người dùng nhận được quá nhiều COMP ”.

Giám đốc điều hành của Compound nói rằng tất cả các tài sản tiền điện tử bị khóa trên các hợp đồng thông minh của nền tảng DeFi đều an toàn.

“Tất cả tài sản được cung cấp, tài sản vay mượn, chức vụ hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Người dùng không phải lo lắng về tiền của họ; rủi ro duy nhất là bạn (hoặc người dùng khác) nhận được một số lượng lớn COMP không công bằng. ”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận