Trang chủ Hướng dẫn Dogecoin đạt được 20% thách thức bơm

Dogecoin đạt được 20% thách thức bơm

bởi Minh Nam

Mọi người từ lâu đã quen với thực tế là tiền điện tử là những dự án khá nghiêm túc trong thế giới tài chính, trong phần lớn các trường hợp, chúng được thiết kế để nhanh chóng vươn lên dẫn đầu thị trường. Các nhà phát triển đồng tiền mới luôn cố gắng đảm bảo rằng tiền điện tử của họ được các nhà đầu tư chú ý. Họ nhúng các công nghệ mới nhất vào mạng lưới blockchain, sử dụng các thuật toán xảo quyệt và cuối cùng, họ chỉ tích cực quảng cáo sản phẩm của mình. Tôi phải thừa nhận rằng, tất cả đều hoạt động rất tốt. Nhiều loại tiền điện tử xoay sở để bắn và trở nên đáng mơ ước để đầu tư, giao dịch hoặc khai thác.

Nhưng không phải tất cả các nhà phát triển đều có cách tiếp cận nghiêm túc như vậy. Một ngày nọ, hai người bạn quyết định chỉ nói đùa, và kết quả của trò đùa chung của họ, một loại tiền điện tử mới đã ra đời – Dogecoin.

Bạn có thể kiếm Dogecoin bằng cách nào?

Cách tốt nhất để kiếm Dogecoin ngày nay là bằng cách khai thác, mà chúng ta đã nói ở trên. Đó là tốt nhất vì bạn hầu như không tốn kém gì. Vì độ phức tạp của mạng lưới blockchain tại Doga hiện không cao, nên nó có thể được khai thác trên một máy tính gia đình thông thường và ngày nay hầu như mọi người đều có máy tính. Bạn chỉ cần:

  • tải xuống chương trình khai thác;
  • tham gia “pool;
  • mọi thứ khác sẽ không phụ thuộc vào bạn.

Nếu muốn, bạn cũng có thể xây dựng một trang trại khai thác, nhưng ngày nay giá của Doga không đủ cao để những khoản đầu tư như vậy vào việc khai thác của nó nhanh chóng được đền đáp. Bạn cũng có thể thực hiện trên dogecoin để trao đổi bitcoin với Godex.io

Cách thực tế thứ hai để kiếm tiền trên Dogi là mua nó bằng tiền fiat hoặc các loại tiền điện tử phổ biến hơn với việc bán lại hoặc lưu trữ sau đó cho đến thời điểm “tốt hơn”. Dogecoin, giống như tất cả các loại tiền điện tử khác, rất dễ bị biến động, vì vậy khi công chúng quan tâm đến nó, bạn có thể cố gắng chơi theo biến động tỷ giá. Mặt khác, mọi người đều nhớ Bitcoin có giá bao nhiêu vào thời điểm ban đầu và giá hiện tại là bao nhiêu, vì vậy việc mua một loại tiền điện tử giá rẻ với hy vọng tăng trưởng tích cực cũng diễn ra.

Ngoài ra, ngoài các cách kiếm tiền truyền thống, có rất nhiều trang web cung cấp Chó để hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản. Điều này có thể là đặt một hình ảnh xác thực hoặc truy cập trang web hàng giờ. Có thể kiếm được bao nhiêu đồng Dogecoin từ những tài nguyên đó trong một ngày rất khác nhau giữa các trang web và có thể dao động từ vài chục đến vài nghìn đồng Doge.

Triển vọng tiền tệ

Thật hợp lý khi kết thúc bài đánh giá Dogecoin với những dự báo nhỏ về tương lai của loại tiền điện tử này. Trong một thời gian dài, Dogecoin được gọi là một loại tiền điện tử đã chết, nhưng bây giờ nó đang trải qua tuổi trẻ thứ hai và ngày càng khiến mọi người nói về mình nhiều hơn. Nhiều chuyên gia đưa ra ý kiến ​​rằng sự bùng nổ về altcoin như vậy chỉ xảy ra bởi vì bản thân Bitcoin vẫn không thể giải quyết vấn đề tăng thời gian giao dịch và băng thông mạng nói chung. Và ngay sau khi, theo ý kiến ​​của họ, vấn đề được giải quyết, giá sẽ giảm một lần nữa. Rất khó để xác minh những thông tin như vậy, vì các sự kiện có thể diễn ra theo bất kỳ hướng nào. Chúng ta chỉ có thể nói chắc chắn rằng đợt hard fork được tiến hành gần đây và sự xuất hiện của Bitcoin Cash không thể làm giảm đáng kể tỷ lệ của cả Bitcoin và altcoin, trái lại, giá của một số trong số chúng tiếp tục tăng đáng kể.

Đồng thời, chi phí thấp của Doga, liên quan đến việc phát hành đáng kể tiền điện tử, ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của nó, buộc nó phải sử dụng một loại tiền tệ vốn đã phù phiếm lại càng phù phiếm hơn. Thực tế này đã buộc cộng đồng phải bàn tán về sự hồi sinh của giới hạn phát hành tiền xu trong một thời gian dài, điều này chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến sự tăng trưởng giá trị. Tuy nhiên, không thể nói chắc chắn liệu các nhà phát triển có thực hiện một bước như vậy hay không.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận