Trang chủ Phân tích Dogecoin bị giảm giá đáng kể trong vòng vài phút!

Dogecoin bị giảm giá đáng kể trong vòng vài phút!

bởi Thanh Bình

Dogecoin cho đến nay đã vượt qua mức kháng cự $ 0,2666 trong tháng trước. Trong khi các loại tiền điện tử khác đang có xu hướng và đạt mức cao mới, thật khó hiểu tại sao DOGE không di chuyển. Mặc dù đó không phải là dấu hiệu của bất kỳ điểm yếu nào, nhưng tiền điện tử dựa trên meme có nghĩa là sẽ dễ bay hơi.

Sự cố flash vào ngày 21 tháng 10 năm 2021, được phục hồi trong vòng vài phút và như vậy, bất chấp các cảnh báo và tất cả, người ta phải nhận thức rõ ràng về mức hỗ trợ và kháng cự tức thì của nó trước khi thực hiện bất kỳ mục nhập nào. Dogecoin có một đường xu hướng hỗ trợ mạnh mẽ đã hạn chế bất kỳ sự thoái lui nào sau khi bị từ chối ở mức $ 0,2666. Dogecoin xếp ở vị trí thứ 9 do một số thoái lui trong đồng USDC và những người khác cũng được hưởng lợi từ điều tương tự.

Phân tích giá Dogecoin

Dogecoin đã cố gắng phục hồi nhưng cho đến nay vẫn chưa thể lay chuyển được người bán. Hơn nữa, thông báo của Giám đốc điều hành Binance rằng các hoạt động như vậy sẽ trở nên lặp đi lặp lại gây ra cảm giác thận trọng khi mua và bán tiền điện tử, đặc biệt là một loại tiền điện tử chỉ chứa giá trị cảm tính.

Dogecoin Price Analysis

Dogecoin đang phải đối mặt với mức kháng cự khá lớn từ mức 200 DMA của nó đã tăng lên trong vài tháng qua với tỷ lệ nhất quán. Nó cho thấy lực mua mạnh và quan điểm tích cực về biến động giá lịch sử của nó trong dài hạn hơn sáu tháng. Tuy nhiên, lập trường này không được phản ánh trong dogecoin; chuyển động ngay lập tức. RSI đã từ từ duy trì nền trong khoảng từ 50 đến 60, điều này cho thấy một lập trường tích cực nhưng thiếu về tâm lý mua mạnh.

Để trở thành xu hướng trở lại, Dogecoin cần phải phá vỡ 200 DMA, ngưỡng này đã trở thành mức kháng cự mạnh cản trở bất kỳ mức tăng đột biến nào về giá. Dựa trên dự báo về Dogecoin của chúng tôi, một chuyển động trên 200 DMA có thể kích thích tâm lý mua khi chúng tôi đã chứng kiến Shiba Inu của anh ấy. Theo dõi sự đột phá có thể cung cấp một mức độ quan trọng để mua Doge.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận