Trang chủ Hướng dẫn Diễn biến tiếp theo của Binance Coin (BNB) có thể đạt mức cao mới mọi thời đại tiếp theo

Diễn biến tiếp theo của Binance Coin (BNB) có thể đạt mức cao mới mọi thời đại tiếp theo

bởi Băng Tâm

Binance Coin (BNB) đang chuẩn bị cho một nỗ lực khác để vượt lên trên mức cao nhất trong tháng 9 của nó.

Xu hướng đi lên được hỗ trợ bởi cả hành động giá và các chỉ số từ các chỉ báo kỹ thuật.

BNB

Kể từ ngày 23 tháng 5, BNB đã tăng lên, theo đường hỗ trợ tăng dần. Do đó, đường này dường như đang đo lường tốc độ tăng của BNB.

Cho đến nay, token đã đạt mức cao là $518,9, làm như vậy vào ngày 26 tháng 8. Tuy nhiên, nó đã giảm kể từ đó. Mức giảm này nhằm xác nhận vùng $511 là vùng kháng cự. Đây là mức thoái lui Fib 0,618, mức thường đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Do đó, BNB phải phục hồi nó để xu hướng được coi là tăng giá.

Vào ngày 26 tháng 9, token bị trả lại ở đường hỗ trợ tăng dần một lần nữa. Điều này phục vụ cả hai để xác thực dòng một lần nữa và chấm dứt sự sụt giảm đang diễn ra.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cũng đã chuyển sang xu hướng tăng. RSI, là một chỉ báo xung lượng, đã bật lên ở đường 50 và đang đi lên. Đường 50 thường đóng vai trò là yếu tố quyết định hướng của xu hướng. Dấu thập trước đó trên 50 diễn ra vào ngày 27 tháng 7 (biểu tượng màu xanh lá cây) và trước toàn bộ chuyển động đi lên.

MACD đang tích cực và đang tăng. MACD được tạo ra bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) và việc đọc này có nghĩa là xu hướng ngắn hạn nhanh hơn xu hướng dài hạn.

Cuối cùng, Supertrend là xu hướng tăng (vòng tròn màu xanh lá cây). Siêu xu hướng là một chỉ báo sử dụng giá cao và thấp tuyệt đối để xác định hướng của xu hướng. Vì BNB nằm trên đường này, nên chỉ báo được coi là tăng.

Do đó, các bài đọc từ khung thời gian hàng ngày cho thấy xu hướng là tăng.

BNB Movement
Biểu đồ theo TradingView

Đang đột phá

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn hơn hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng đi lên. Nó cho thấy rằng BNB đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần, chấm dứt mức giảm trước đó.

Quan trọng hơn, token đã di chuyển trên vùng kháng cự thoái lui 0,618 Fib. Trong khi sự từ chối ban đầu vào ngày 7 tháng 10 (vòng tròn màu đỏ) gây ra một số nghi ngờ về xu hướng đi lên, sự phục hồi sau đó của nó cùng với sự bứt phá từ đường kháng cự giảm dần hỗ trợ khả năng BNB sẽ tăng cao hơn.

BNB Breakout
Biểu đồ theo TradingView

Số lượng sóng

Nhà giao dịch tiền điện tử @24KCrypto đã phác thảo một biểu đồ BNB, cho biết rằng token đã bắt đầu một làn sóng năm dài hạn sẽ đưa nó lên một mức giá cao mới mọi thời đại.

BNB count
Nguồn: Twitter

Để số lượng vẫn còn hiệu lực, BNB phải giữ trên mức thấp nhất ngày 26 tháng 9 ở mức $ 320 (đường màu đỏ). Miễn là nó đang làm như vậy, có thể mức tăng hiện tại là một phần của sóng ba của một xung lực tăng giá. Sóng 3 thường là sóng mạnh nhất, do đó, tốc độ tăng được dự báo sẽ sớm tăng tốc. Điều này cũng phù hợp với các kết quả từ các chỉ báo kỹ thuật.

Việc giảm xuống dưới dòng sẽ làm mất hiệu lực số lượng tiềm năng này.

BNB count
Biểu đồ theo TradingView

Bài viết liên quan

Để lại bình luận