Trang chủ Đầu tư Visa đầu tư vào Nhà cung cấp thẻ tín dụng Deserve sau khi Thẻ tín dụng BlockFi thành công

Visa đầu tư vào Nhà cung cấp thẻ tín dụng Deserve sau khi Thẻ tín dụng BlockFi thành công

bởi Bình An

Phó chủ tịch về tiền điện tử của Visa đã bày tỏ tình cảm tích cực về khoản đầu tư của công ty vào Deserve và mong muốn có thêm quan hệ đối tác với các công ty tiền điện tử để thúc đẩy các chương trình tương tác và khách hàng thân thiết.

Visa đã công bố khoản đầu tư của mình vào Deserve, một công ty cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng chìa khóa trao tay cho thế giới kỹ thuật số. Deserve đã thành công đáng kể với thẻ tín dụng BlockFi Visa. Thẻ thưởng 1,5% bằng Bitcoin cho mỗi lần mua, giúp bạn dễ dàng có được Bitcoin mà không cần phải thông qua sàn giao dịch. Khoản thanh toán tăng lên 2% sau khi 50.000 đô la được chi tiêu. Cần có tài khoản BlockFi để nhận phần thưởng.

Con át chủ bài của Deserve là các giải pháp chìa khóa trao tay không ma sát

BlockFi đã công bố kế hoạch về thẻ tín dụng vào tháng 12 năm 2020. Bằng cách sử dụng công nghệ của Deserve, họ có thể có được khách hàng mới. Công nghệ của Deserve có thể đẩy nhanh quá trình đăng ký thẻ tín dụng, cho phép khách hàng thiết lập thẻ trong ví kỹ thuật số trong vài phút. Nó có một quy trình giới thiệu mạnh mẽ mà vẫn đảm bảo xác minh danh tính và bảo lãnh mạnh mẽ đồng thời giảm thiểu ma sát. Deserve sử dụng máy học và trí tuệ nhân tạo, và quy trình bảo lãnh của nó dựa trên điểm FICO, thu nhập và dữ liệu việc làm.

Thẻ phần thưởng tiền điện tử đã cách mạng hóa phần thưởng và chương trình khách hàng thân thiết, bằng cách cung cấp cho người dùng cuối phần thưởng tiền điện tử có thể thay thế khi mua hàng. Khi khách hàng mua hàng tại một nhà bán lẻ nhất định và được thưởng điểm, khách hàng chỉ có thể đổi các phần thưởng đó tại cùng một nhà bán lẻ mà họ có thể không bao giờ ghé thăm nữa. Phần thưởng bitcoin mang lại cho khách hàng động lực lớn hơn để tham gia vào chi tiêu bán lẻ.

Mastercard và Visa xâm nhập vào fintech thẻ tín dụng

Deserve là một công ty khởi nghiệp về thẻ tín dụng có trụ sở tại Palo-Alto, cung cấp nền tảng đám mây cho các đối tác để khởi chạy các sản phẩm tín dụng trên cơ sở hạ tầng có thể mở rộng với tốc độ nhanh chóng. Họ sử dụng xử lý dữ liệu thời gian thực và Giao diện lập trình ứng dụng (API) và Bộ phát triển phần mềm (SDK) để thay thế xử lý hàng loạt kế thừa. Deserve có thể tạo các chương trình bằng chứng về khái niệm trong 90 ngày bằng cách sử dụng nền tảng đám mây và cách tiếp cận tập trung vào thiết bị di động, đánh bại khung thời gian 24 tháng thường được thực hiện để khởi chạy chương trình thẻ tín dụng sử dụng các hệ thống cũ bị sa lầy trong bộ máy hành chính.

Goldman Sachs, Mastercard Inc. và chi nhánh đầu tư chiến lược của Ally Financial Inc. là những người ủng hộ ban đầu của Deserve. Giám đốc điều hành tin rằng Deserve là đối với ngành thẻ tín dụng như Instagram đối với Kodak.

Các công ty có thể sử dụng dịch vụ của mình để cung cấp thẻ tín dụng kỹ thuật số có thể được đăng ký và sử dụng trên các thiết bị Android và Apple. Thẻ Deserve’s Digital First Card được Mastercard chứng nhận, đây là trải nghiệm thẻ tín dụng hoàn toàn kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới.

Gemini gần đây đã hợp tác với Mastercard để cung cấp thẻ mang lại cho khách hàng 3% khi mua đồ ăn bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào được cung cấp trên sàn giao dịch, 2% khi mua hàng tạp hóa và 1% đối với tất cả các giao dịch mua khác. WebBank đã phát hành thẻ tại Hoa Kỳ

Bài viết liên quan

Để lại bình luận