Trang chủ Thị trường Danh sách chờ trên thị trường Coinbase NFT tăng vọt qua 1,5 triệu

Danh sách chờ trên thị trường Coinbase NFT tăng vọt qua 1,5 triệu

bởi Tố Nga

Coinbase đang theo chân những người chơi lớn khác tham gia cuộc chiến NFT, bao gồm FTX U.S., Crypto.com và Visa. Sự quan tâm của người tiêu dùng đã bùng nổ, với hơn 1,5 triệu người đăng ký danh sách chờ trong hai ngày đầu tiên.

Danh sách chờ Coinbase NFT nổ ra

Danh sách chờ cho thị trường NFT mới của Coinbase, được công bố chỉ hai ngày trước, đã vượt qua 1,5 triệu.

Với hơn 60 triệu người dùng, cũng như sự tập trung duy nhất của nó vào việc nuôi dưỡng “sự tương tác xã hội”, Coinbase dường như đang ở một vị trí vững chắc trong việc tận dụng sự phát triển vượt bậc mà lĩnh vực NFT đã chứng kiến ​​trong năm nay. Trong quý thứ ba, có hơn 10 tỷ đô la doanh số bán hàng NFT, so với chỉ 1,3 tỷ đô la doanh số bán hàng NFT trong quý thứ hai. Chỉ riêng trong tháng 8, OpenSea đã đạt doanh số NFT 3,4 tỷ đô la.

Tuy nhiên, danh sách chờ của Coinbase để truy cập vào thị trường NFT của họ, đã làm giảm số lượng người dùng OpenSea trong 30 ngày qua, là 261.000. Danh sách chờ đã vượt qua một triệu ngày hôm qua, sau một ngày trực tuyến.

Công ty đã viết trong một bài đăng trên blog liên quan đến thị trường NFT mới của mình:

“Nhiệm vụ của chúng tôi tại Coinbase là tăng cường tự do kinh tế trên thế giới. Bằng cách cho phép nhiều người hơn tham gia vào nền kinh tế sáng tạo và thu lợi nhuận từ công việc của họ, NFT có một vai trò quan trọng trong sứ mệnh này. Cũng giống như Coinbase đã giúp hàng triệu người truy cập vào Bitcoin lần đầu tiên một cách dễ dàng và đáng tin cậy – chúng tôi cũng muốn làm điều tương tự đối với NFT. ”

Coinbase không phải là sàn giao dịch lớn duy nhất gần đây đã công bố thị trường NFT. Vào tháng 3, Crypto.com đã công bố thị trường NFT của riêng mình và FTX U.S. đã ra mắt thị trường NFT Solana chỉ ba ngày trước.

Thị trường NFT dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận