Trang chủ Trading Đã báo cáo sự cố ngừng hoạt động của Coinbase

Đã báo cáo sự cố ngừng hoạt động của Coinbase

bởi Băng Tâm

“Các vấn đề kết nối” đã được trải nghiệm khi một đồng tiền meme nhất định đạt mức cao kỷ lục mới.

Một số người dùng Twitter đã sử dụng nền tảng truyền thông xã hội để phàn nàn về sự ngừng hỗ trợ của Coinbase đối với một số altcoin ngày hôm nay, bao gồm cả Shiba Inu (SHIB), đạt mức cao mới mọi thời đại ngay trước khi ngừng hoạt động. Vào thời điểm báo chí, các tin đồn về việc ngừng giao dịch tập trung khác cũng được lan truyền.

Coinbase dường như bị giới hạn bởi trọng lượng giao dịch

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, đã trải qua sự cố ngừng hoạt động hôm nay trong bối cảnh Shiba Inu (SHIB) tiếp tục tăng lên mức cao mới. Đồng meme đã chạm mức giá cao trên Coinbase là 0,000088 đô la trước khi đột ngột điều chỉnh xuống khoảng 0,000067 đô la khi thông tin về sự cố ngừng hoạt động lan rộng. Coinbase cho biết họ đã biết về vấn đề này và đang nỗ lực giải quyết vấn đề. Vào thời điểm báo chí, có những báo cáo chưa được xác nhận về việc các sàn giao dịch khác cũng đang ngừng hoạt động.

Hỗ trợ cho SHIB và một số đồng tiền khác dường như đã bị vô hiệu hóa, ít nhất là trong một thời gian. Người dùng cố gắng truy cập vào nhiều ví của họ trong Coinbase chỉ đơn giản là gặp một thông báo “Chúng tôi đang gặp sự cố kết nối”. Coinbase đã báo cáo trên trang trạng thái của mình rằng họ “đang gặp sự cố kết nối” và “hiện đang điều tra vấn đề này”.

Người dùng đã lên Twitter vào chiều thứ Tư để phàn nàn về sự cố ngừng hoạt động rõ ràng. Một số người cho rằng vấn đề là do vấn đề thanh khoản do khối lượng giao dịch trong ngày mang lại: Người dùng Twitter @ThriftstoreHack đã viết: “Trải qua sự cố giao dịch #cryptocurrency trên các sàn giao dịch lớn. Giá của #shib có lẽ đã đưa một vài nhà kinh doanh vào vấn đề # Thanh khoản… ”

Tuy nhiên, những người khác kém hiểu biết hơn, với một số hành vi chơi xấu đáng ngờ. Người dùng Twitter @kevin_kabange đã viết: “Coinbase đột nhiên Shib không phải là tài sản được hỗ trợ trên nền tảng của bạn, tôi không thể mua thêm. Thông báo tương tự mà chúng tôi nhận được khi giao dịch AMC trên Robinhood. Bạn nghiêm túc chứ.”

Vào thời điểm viết bài, trạng thái của Coinbase đã báo cáo: “Sự cố đã được xác định và một bản sửa lỗi đang được triển khai.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận