Trang chủ Hướng dẫn Cựu bộ trưởng Vương quốc Anh – Philip Hammond gia nhập công ty tiền điện tử Copper với tư cách cố vấn cấp cao

Cựu bộ trưởng Vương quốc Anh – Philip Hammond gia nhập công ty tiền điện tử Copper với tư cách cố vấn cấp cao

bởi Diễm Thư

Cựu Thủ hiến của Exchequer, Lord Philip Hammond của Runnymede đã gia nhập nhà cung cấp dịch vụ giám sát tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại London, Copper, với tư cách là Cố vấn cấp cao của nó.

Theo thông báo từ Copper, việc bổ nhiệm của Lord Hammond có hiệu lực ngay lập tức và cựu binh chính phủ sẽ giúp công ty cung cấp tất cả các lời khuyên và đề xuất có giá trị cần thiết về các vấn đề đang tìm cách mở rộng sang miền đông Hoa Kỳ và châu Á.

Được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng ổn định trong 18 tháng qua, Copper gần đây đã nhận được khoản tài trợ 75 triệu đô la từ các nhà đầu tư tư nhân. Đồng có vẻ sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trong nỗ lực khai thác sự điên cuồng của thể chế đối với tiền điện tử.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Lord Hammond đến với đội Copper. Trong 18 tháng qua, Copper đã phát triển theo cấp số nhân, hiện đang phục vụ hơn 400 khách hàng là tổ chức,” Dmitry Tokarev, Giám đốc điều hành của Copper cho biết, “Chúng tôi muốn thúc đẩy sự phát triển trong cơ sở khách hàng của mình trong khuôn khổ quy định sẽ cho phép chúng tôi phát triển trên toàn cầu từ trụ sở chính ở London của chúng tôi. Với chuyên môn của Lord Hammond đã làm tăng thêm sức mạnh của nhóm chúng tôi, chúng tôi mong muốn phát triển Copper và nâng cao hơn nữa việc cung cấp công nghệ tài sản kỹ thuật số của Vương quốc Anh.”

Kinh nghiệm của Lord Hammond được thể hiện nhiều nhất trong chính phủ Vương quốc Anh khi ông phục vụ dưới thời các Thủ tướng David Cameron và Theresa May. Ông từng là Thủ tướng của Exchequer từ năm 2016 đến 2019, Bộ trưởng Ngoại giao từ năm 2014 đến năm 2016 và Bộ trưởng Quốc phòng từ năm 2011 đến năm 2014. Trong nhiệm kỳ của mình ở các vị trí chính phủ này, ông hiểu các xu hướng và tác động của các quy định, tất cả đều sẽ được đóng góp tới Copper với tư cách là Cố vấn cấp cao.

Ngày nay, động thái bổ nhiệm các cựu quan chức chính phủ hàng đầu vào ban cố vấn của các công ty tiền điện tử đang trở nên phổ biến. Trước đó, Blockchain.News đưa tin rằng Jay Clayton, cựu giám đốc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dưới thời Tổng thống Donald Trump đã được bổ nhiệm làm một trong những cố vấn cho công ty Quản lý tài sản kỹ thuật số One River vào tháng Ba.

Có thể sẽ có nhiều cuộc hẹn như thế này trong tương lai gần khi các công ty tiền điện tử tìm cách điều hướng địa hình quy định chưa thân thiện ở các điểm nóng tiền điện tử lớn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận