Trang chủ Thị trường Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Shiba Inu [SHIB] bắt đầu mùa Diwali khi các nhà đầu tư tránh xa Vàng

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Shiba Inu [SHIB] bắt đầu mùa Diwali khi các nhà đầu tư tránh xa Vàng

bởi Thanh Bình

Đồng meme phổ biến, cuộc biểu tình sôi động của Shiba Inu coin [[SHIB] đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử Ấn Độ trong mùa lễ hội này. Nội dung được tìm thấy đang có xu hướng trên một số nền tảng truyền thông xã hội, đặc biệt là trên Twitter. Những người đam mê tiền điện tử cây nhà lá vườn không thể yêu cầu thời gian tốt hơn. Khi đất nước chào đón lễ hội ánh sáng, các nhà đầu tư thế hệ trẻ đang bận rộn tích lũy và tặng token SHIB thay vì vàng truyền thống. Điều này được quan sát bởi Edu Patel, Giám đốc điều hành của Mudrex, một nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco. Anh ấy nói,

“Chúng tôi đang dần bắt đầu nhận thấy sự thay đổi tâm lý trong nhóm tuổi 25-40 đối với tiền điện tử. Chúng tôi đã lưu ý rằng mọi người sẽ quan tâm đến việc có thể tặng tiền điện tử cho những người thân yêu của họ như một món quà trong các lễ hội.”

Thật thú vị, token theo chủ đề chó đã bị khóa trong một cuộc cạnh tranh chặt chẽ với đối thủ Dogecoin [DOGE] của nó vào tuần trước, cuối cùng đã vượt qua mã thứ hai với mức vốn hóa thị trường là 2,85 tỷ đô la và lọt vào top 10 tiền điện tử có vốn hóa lớn. Một vài ngày trước, cuộc biểu tình kỷ lục của tài sản tiền điện tử đã dẫn đến sự sụp đổ tạm thời của sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ WazirX, vì nền tảng này không thể bắt kịp với khối lượng giao dịch ngoài dự kiến.

Điều gì đã thúc đẩy sự phát triển của Shiba Inu?

Trong vài tháng qua, SHIB đã trải qua một đợt tăng lẻ tẻ chủ yếu dựa trên sự phổ biến và cường điệu xung quanh Dogecoin. Đặc biệt, ở Ấn Độ, một số nhân vật đáng chú ý đã nhảy vào cuộc đua. Việc quảng bá các token không thể thay thế [NFT] gần đây của những người nổi tiếng của Bollywood như Amitabh Bachhan, Salman Khan, nhà thiết kế thời trang Manish Malhotra và những người khác, đã tiếp tục chuyển sự chú ý của công chúng sang các xu hướng mới nổi trong không gian tiền điện tử.

Nói tương tự, Nirmal Ranga, CRO của một nền tảng tiền điện tử khác ZebPay cho rằng hệ sinh thái Shiba Inu có sự hỗ trợ của một số dự án sáng tạo và đổi mới như vườn ươm nghệ thuật NFT. Theo giám đốc điều hành, những yếu tố này đã góp phần vào việc đánh giá cao giá trị của token và sự quan tâm của các nhà giao dịch.

Một lý do khác được cho là do sự quan tâm ngày càng tăng của cư dân mạng là khoản quyên góp tiền điện tử khổng lồ trị giá khoảng 9,77 triệu đô la SHIB được thực hiện bởi không ai khác ngoài người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin cho Quỹ cứu trợ Covid do Polygon’s Sandeep Nailwal tổ chức.

Các kỹ thuật về giá trong 4 giờ của Shiba Inu

Screenshot 2021 10 30 170647

Shiba Inu đã đăng ký mức tăng hàng tuần hơn 163%. Vào thời điểm viết bài, nó đang được giao dịch ở mức 0,000073 đô la sau khi tăng 4,78% trong ngày qua. Giá đã chứng kiến một sự thoái lui nhỏ sau khi thiết lập ATH nhưng đang trao đổi gần với nó. Các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn của nó cũng được mô tả tương tự.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối [RSI] trong biểu đồ 4 giờ ở trên đã cố gắng giữ được pháo đài của nó trên đường trung bình 50, nghĩa là người mua vẫn nắm quyền chỉ huy mặc dù giá chạm mức dừng lại trong thời gian ngắn. Mặt khác, MACD, thẳng hàng với những con gấu.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận