Trang chủ Thị trường Crypto.Com Coin (CRO) đạt đến mức đột phá kỹ thuật lớn

Crypto.Com Coin (CRO) đạt đến mức đột phá kỹ thuật lớn

bởi Thanh Bình

Giá Crypto.com Coin đã tăng gần 30% trong tuần đầu tiên của tháng 10, nâng (CRO) lên mức kháng cự của xu hướng quan trọng ở mức $ 0,1940. Nếu đà tăng tiếp tục tập hợp tốc độ, xu hướng có thể sớm giảm và giá CRO có thể tăng cao hơn nhiều.

Crypto.com Coin bắt đầu vào tháng 9 sau khi thị trường tăng giá kéo dài sáu tuần đã tăng 156% vào giá. token CRO đã nhận được sự quan tâm sau khi công ty dịch vụ tài chính ký kết một số quan hệ đối tác nổi tiếng trong mùa hè. Trong bốn tháng qua, Crypto.com đã ký hợp đồng với Công thức 1, Giải vô địch đấu tranh tối thượng (UFC), Paris St -Germain và Philadephia 76ers. Do đó, công ty đã tăng cường sự hiện diện của mình trên các phương tiện truyền thông, dẫn đến thẻ visa và các dịch vụ giao dịch thu hút nhiều người dùng hơn. Hơn nữa, nếu cơ sở người dùng tăng lên, giá CRO cũng sẽ tương tự.

Dự báo giá CRO

Biểu đồ hàng ngày cho thấy đồng tiền Crypto.com đã có xu hướng cao hơn kể từ tháng 6. Sau đó, một đường xu hướng tăng hỗ trợ giá ở mức $ 0,1500. Sau khi kiểm tra xu hướng vào cuối tháng 9, CRO đã leo lên trên DMA 200 ở mức 0,1533 đô la và 50 ở mức 0,1675 đô la. Kết quả là, giá đang tiếp cận một mức kháng cự đáng kể.

Đường xu hướng giảm dần từ mức cao nhất tháng 2 là $ 0,2720 có thể nhìn thấy ở mức $ 0,1940. Nếu CRO đột phá trên đường xu hướng, nó sẽ tạo thành một đột phá tăng giá và khuyến khích mua theo động lượng. Trong trường hợp đó, phần mở rộng vào phạm vi $ 0,2500- $ 0,2700 có vẻ có thể xảy ra. Tuy nhiên, cho đến khi xu hướng phá vỡ, nó đưa ra mức kháng cự. Do đó, luận điểm tăng giá dựa trên mức đóng cửa trên $ 0,1940.

Biểu đồ giá tiền xu Crypto.com (hàng ngày)

crypto.com coin price

Bài viết liên quan

Để lại bình luận