Trang chủ Phân tích Công ty tài chính STEP ra mắt công nghiệp tạo trang trại năng suất đầu tiên trên Solana

Công ty tài chính STEP ra mắt công nghiệp tạo trang trại năng suất đầu tiên trên Solana

bởi Minh Nam

Khi giá SOL tăng vọt 13.000% so với đầu năm – STEP tài trợ cho một dự án hàng đầu trong hệ sinh thái Solana đã ra mắt công cụ tạo bể nuôi trồng năng suất đầu tiên trên thế giới

Tài chính STEP – một dự án tự định vị là trang đầu của hệ sinh thái SOL – đã khởi chạy cơ chế tạo nhóm năng suất trang trại đầu tiên của Solana thông qua ứng dụng STEP, cho phép các dự án Solana DeFi ở mọi quy mô triển khai các nhóm nuôi năng suất cao để thu hoạch thanh khoản.

Người tạo trang trại sẽ cung cấp một phương tiện để tạo các nhóm phát thải không được phép – theo điều khoản của giáo dân, điều này có nghĩa là các dự án trên Solana giờ đây sẽ có thể tham gia vào việc cho vay các token gốc từ các nhóm thanh khoản của họ bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh tự động – để họ có thể kiếm thêm thu nhập dự án từ dự trữ tiền điện tử.

Trong các nhận xét được chia sẻ với Coin Rivet, George Harrap – một trong những người đồng sáng lập của Step Finance – đã giải thích mục tiêu trọng tâm của Step ở đây là định vị mình như thế nào là điểm đến hàng đầu cho việc tạo nhóm thanh khoản (LP) trên hệ sinh thái Solana.

“Chúng tôi đang cố gắng xây dựng các công cụ mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập và dễ sử dụng”, người đồng sáng lập nhận xét.

“Các dự án không cần phải nhảy qua nhiều vòng để có thể tạo ra các nhóm khí thải, vì vậy chúng tôi tạo ra một quy trình liền mạch, nơi bất kỳ ai cũng có thể liệt kê qua trang chủ của Step.”

“Step không chỉ dành cho Nhà phát triển, mà bất kỳ người dùng nào giờ đây cũng có thể tận dụng lợi thế của mảng tùy chọn thanh khoản trên Solana thông qua Step Finance.”

Trang trại năng suất của từng bước tài chính quan trọng đối với Solana (SOL)

Các nhóm thanh khoản có thể đại diện cho một rào cản lớn đối với các công ty khởi nghiệp trong không gian tiền điện tử – các dự án thường phụ thuộc vào việc tạo ra các hợp đồng thông minh nội bộ (và các mối quan tâm liên quan đến bảo mật) hoặc yêu cầu một hợp đồng được thực hiện bởi một công ty tổng hợp trang trại lợi nhuận (để lại cho họ vấn đề đau đầu về yêu cầu thẩm định, lệ phí cao và lịch trình phát thải).

Sự ra mắt của người tạo trang trại sẽ thay đổi điều đó – bất kỳ ai bao gồm cả các thành viên trong cộng đồng đều có quyền mở trang trại theo kiểu không được phép. Điều này sẽ tạo ra khoảng thời gian phát thải được điều chỉnh riêng cùng với các trang trại LP năng suất đơn hoặc kép.

xSTEP (đặt cọc $ STEP) sẽ cung cấp năng lượng cho các trang trại năng suất mới trên dApp – và việc ra mắt trình tạo thực sự đã bị trì hoãn cho đến khi xSTEP đi vào hoạt động vào ngày 13 tháng 10. xSTEP tạo thành một phần của mô hình kinh doanh ‘cổ phần để truy cập’ do tài chính STEP thực hiện – và có thể cấp quyền truy cập vào phân tích chuỗi và xuất csv lịch sử thuế.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận