Trang chủ Hướng dẫn Cộng đồng trò chơi CropBytes đi đầu trong cuộc Cách mạng trò chơi tiền điện tử

Cộng đồng trò chơi CropBytes đi đầu trong cuộc Cách mạng trò chơi tiền điện tử

bởi Minh Nam

CropBytes được thiết lập để tạo ra một thế giới ảo, nơi bất kỳ ai cũng có thể mua, bán và sở hữu tài sản. CropBytes là một trò chơi về nông nghiệp, kinh doanh và chiến lược được hỗ trợ bởi tiền điện tử.

Trò chơi tiền điện tử đã bùng nổ phổ biến vào năm 2021, với các game thủ chính thống nắm bắt cơ hội kiếm token trong khi chơi các trò chơi yêu thích của họ. Điều này đã dẫn đến việc có một lượng lớn các trò chơi tiền điện tử trên thị trường.

Nhiều trò chơi tiền điện tử thiếu chất lượng của các trò chơi chính thống, trong khi những trò chơi khác có token kém, nghiêng về phần thưởng cho các nhà phát triển thay vì các game thủ. CropBytes là một trò chơi tiền điện tử thực sự tuyệt vời, cung cấp nền tảng cho người dùng trò chơi và phát triển trang trại tiền điện tử của họ trong metaverse.

Nền kinh tế trò chơi tiền điện tử bền vững

CropBytes được ra mắt vào năm 2018 và là một trong những trò chơi canh tác tiền điện tử lâu đời nhất vẫn đang hoạt động. Kinh tế trò chơi cân bằng với sự kết hợp của các thị trường thanh khoản cao và trưởng thành trong ba năm qua, đã cho phép người chơi phát triển và phát triển trong metaverse này.

Kể từ khi ra mắt, hệ sinh thái CropBytes đã mở rộng và là một trong những cộng đồng trò chơi tích cực nhất trong không gian tiền điện tử.

Một trong những lý do cho sự thành công của CropBytes là nền kinh tế trong trò chơi bền vững, nơi người chơi có thể chơi và phát triển trang trại tiền điện tử của họ. Trong các trang trại ảo này, người chơi trồng trọt, chăn nuôi và sản xuất hàng hóa để tăng danh mục đầu tư của mình và kiếm được trong Game Coins.

Sau đó, tiền trò chơi có thể được bán hoặc đổi lấy các tài sản tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả TRX. Token CBX của họ, sẽ trở thành token trong trò chơi chính sau IEO, sẽ sớm được liệt kê trên các sàn giao dịch hàng đầu trên toàn thế giới. Người chơi cũng có thể sử dụng tiền xu để mua các tài sản kỹ thuật số độc quyền như NFT hiếm được đề xuất và hơn thế nữa.

CropBytes cũng giới thiệu NFTs với metaverse chơi game của mình theo một cách độc đáo. Các NFT được đề xuất đóng một vai trò quan trọng vì chúng rất hiếm và có khả năng đặc biệt có thể nâng cao đáng kể trải nghiệm chơi game của người chơi cùng với danh mục đầu tư của họ.

Ví dụ: các NFT của Siêu anh hùng trong trò chơi có thể được lai tạo và sử dụng để tăng năng suất cây trồng. Người chơi cũng có thể sử dụng NFT của họ trong battle royale PvP dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những tháng tới.

Người chơi có thể kết nối với những người chơi khác và thăm trang trại của họ. Với việc câu cá nhiều người chơi sắp tới, họ cũng sẽ có thể tham gia vào các trận đấu giữa người chơi và người chơi và kiếm được token dựa trên kỹ năng.

Mặc dù trò chơi hiện đang được tập trung hóa, nhưng với sự ra mắt của token CBX, trò chơi đang thực hiện những bước đầu tiên hướng tới việc phi tập trung. Mã hóa nội dung trò chơi và NFT được đề xuất sẽ tuân theo.

Trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động được tối ưu hóa

Cảnh chơi game trên thiết bị di động đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây và CropBytes là một trong số ít các trò chơi tiền điện tử có sẵn trên Apple và Google PlayStore. CropBytes đã có một cộng đồng game thủ mạnh mẽ chơi trò chơi liên tục kể từ khi ra mắt vào năm 2018 và là một nền tảng trò chơi tiền điện tử được thiết lập tốt. Cho đến nay, nó đã đạt được hơn 100.000 lượt tải xuống và thu hút 250.000 người chơi trong metaverse chơi game của nó.

Ứng dụng di động chơi game CropBytes cung cấp trải nghiệm chơi game di động được tối ưu hóa để người dùng bắt đầu hành trình nuôi tiền điện tử của họ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng đã được chứng minh là phổ biến ở Châu Mỹ Latinh và Châu Á. Hai khu vực mà việc sử dụng tiền điện tử đã trở thành một xu hướng chính trong những năm gần đây.

Điều này được phản ánh trong số liệu thống kê ngày càng tăng, với số tiền gửi trong trò chơi tăng hơn 500% trong sáu tháng qua.

Được hỗ trợ bởi các VC hàng đầu trong blockchain

Tiềm năng ngày càng tăng của CropBytes được nhìn thấy ở số lượng các nhà lãnh đạo ngành đang hỗ trợ nền tảng trò chơi blockchain. CropBytes đã nhận được tài trợ từ Old Fashion Research. Vốn Exnetwork. Nó cũng đã hợp tác với các đối tác chiến lược trong không gian blockchain, bao gồm Sandeep Nailwal, COO của Polygon, Tamar, trưởng nhóm tăng trưởng tại Solana và Siddharth Menon, COO của WazirX và hơn thế nữa.

CropBytes cũng đã thực hiện một số nâng cấp cho nền tảng trò chơi của mình trong những tháng gần đây với cải tiến trang web và giao diện người dùng trực quan vào quý 3 năm 2021. Nền tảng trò chơi cũng đã giới thiệu NFT mới và các trường hợp sử dụng mới cho nội dung trong trò chơi, mở rộng metaverse chơi game của nó.

CropBytes đã sẵn sàng để sớm khởi chạy CBX

CropBytes đã thông báo về việc sắp ra mắt token CBX của mình, thông qua IEO/IDO được thiết lập vào đầu tháng 11. Các cuộc đàm phán đang diễn ra với nhiều đối tác và chúng tôi sẽ sớm nghe về vấn đề này. Sự ra mắt sẽ giới thiệu token gốc CBX sẽ giới thiệu tiện ích mới cho nền tảng trò chơi.

Token CBX sẽ là một phần không thể thiếu của trò chơi CropBytes và có thể đóng vai trò như một tiện ích và trong tương lai như một token quản trị. Người sở hữu sẽ giao dịch token để lấy các tài sản NFT duy nhất trong thị trường trong trò chơi và nhận phần thưởng cho các hoạt động chơi trò chơi.

CBX cũng sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch khác trong tương lai và những người nắm giữ sớm có thể thu được lợi nhuận ấn tượng từ việc nắm giữ các token. Sau khi ra mắt IEO/IDO, CropBytes sẽ giới thiệu nhiều tính năng hơn như đặt cược trong quý 4 năm 2021.

Axie Infinity đã ra mắt token của họ vào tháng 11 năm ngoái và đã tăng hơn 1250 lần kể từ đó.

CropBytes cũng đã lưu ý trên lộ trình của mình rằng họ có kế hoạch giới thiệu stablecoin USDT và cũng giới thiệu thị trường NFT gốc của nó vào năm 2020. Để tìm hiểu thêm về CropBytes, hãy làm theo các liên kết bên dưới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận