Trang chủ Đầu tư Cổ phiếu Bakkt tăng 180% sau hai thông báo hợp tác chính

Cổ phiếu Bakkt tăng 180% sau hai thông báo hợp tác chính

bởi Đông Nghi

Cổ phiếu Bakkt tăng 180% khi hai quan hệ đối tác lớn mới được công bố và khiến BKKT tăng vọt, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Cổ phiếu Bakkt tăng 180% vào thứ Hai và đạt mức cao mới là 28 đô la sau khi nền tảng này công bố hai quan hệ đối tác lớn. Mastercard và Bakkt cho biết họ đang làm việc để cho phép khách hàng mua và bán tài sản kỹ thuật số thông qua ví giám sát được cung cấp bởi Bakkt. Trong khi đó, mối quan hệ đối tác giữa Bakkt được công bố vào chiều thứ Hai với FisherV sẽ cho phép các tính năng tương tự và sẽ cho phép người bán mở rộng các dịch vụ thanh toán của họ. Cổ phiếu của Bakkt đã xuất hiện vào ngày 18 tháng 10 trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York sau một giao dịch với SPAC định giá công ty là 2,1 tỷ đô la với vốn hóa thị trường hiện tại của công ty là hơn 4 tỷ đô la. Cơ sở hạ tầng tiền điện tử sắp tới của Mastercard có thể tăng khả năng truy cập và tiện ích của các tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới nhưng trong một dự án khác, Mastercard bắt đầu chuẩn bị mở rộng nền kinh tế tiền điện tử theo một cách hoàn toàn mới và gã khổng lồ dịch vụ thanh toán sẽ công bố việc cung cấp các dịch vụ tích hợp tiền điện tử cho các ngân hàng trên mạng.

Theo tiết lộ của CBDC, các ngân hàng sử dụng thẻ Mastercard sẽ có thể tích hợp tiền điện tử vào hầu hết các sản phẩm của họ. Chúng có thể bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ sẽ cho phép thanh toán BTC hoặc các chương trình khách hàng thân thiết để chuyển đổi điểm của hãng hàng không hoặc khách sạn thành BTC và có khả năng bao gồm ví BTC. Sherri Haymond, phó chủ tịch điều hành của Mastercard về quan hệ đối tác kỹ thuật số cho biết rằng cô ấy rất mong muốn mang các dịch vụ tiền điện tử đến với thế giới tài chính:

“Chúng tôi muốn cung cấp cho tất cả các đối tác của mình khả năng dễ dàng thêm các dịch vụ tiền điện tử vào bất cứ điều gì họ đang làm. Các đối tác của chúng tôi, có thể là ngân hàng, fintech hoặc thương gia có thể cung cấp cho khách hàng của họ khả năng mua, bán và nắm giữ tiền điện tử thông qua tích hợp với nền tảng Bakkt. ”

Để tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ, Mastercard đã hợp tác với Bakkt để cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các khách hàng ở hậu trường. Bakkt thậm chí đã hợp tác với nhiều công ty khổng lồ trong quá khứ như với Google và được niêm yết trên NYSE gần đây. Giám đốc điều hành Bakkt Gavin Michael đã giải thích chi tiết về các tính năng đi kèm với quan hệ đối tác và xác nhận rằng ngay cả các nhà hàng và thương nhân cũng có thể chuyển đổi điểm thưởng của họ thành BTC và nói rằng các dịch vụ này giúp giảm rào cản gia nhập bằng cách cho phép mọi người kiếm tiền điện tử mà không phải hy sinh tiền mặt thực.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận