Trang chủ Công nghệBlockchain Chuyển thể bìa Marvel mang tính biểu tượng của Rob trước Stan Lee với tư cách là nhân vật tham gia đấu giá trên Blockchain

Chuyển thể bìa Marvel mang tính biểu tượng của Rob trước Stan Lee với tư cách là nhân vật tham gia đấu giá trên Blockchain

bởi Bình An

Người hâm mộ Marvel tập hợp! Tất cả các bạn đang được thưởng thức một món ăn thực sự trong tháng này, vì 10 tác phẩm nghệ thuật nổi bật của nghệ sĩ nhạc pop nổi tiếng và họa sĩ trình diễn Rob Prior, mỗi tác phẩm được ký bởi huyền thoại truyện tranh Stan Lee, sẽ tham gia một cuộc đấu giá đặc biệt của Mogul Productions, một tổ chức phi toàn cầu – thị trường token khả dụng (NFT) và nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) cho phim và giải trí.

Phần một của loạt phim này, có tên The Legacy Collection: Portraits of Stan Lee, sẽ bao gồm 10 tác phẩm nghệ thuật trong số 95 tác phẩm đã được lên kế hoạch. Mỗi tác phẩm độc đáo tôn vinh Lee trên các bìa truyện tranh mang tính biểu tượng của Marvel và Thời kỳ Hoàng kim của truyện tranh, hoặc là một nhân vật yêu thích của anh ấy hoặc trong một vai khách mời. Bộ sưu tập này sẽ là một trong những tác phẩm danh giá nhất từng được phát hành dưới dạng một loạt NFT. Bộ sưu tập sẽ được bán đấu giá trên Mogul vào thứ Tư, ngày 27 tháng 10 lúc 5 giờ chiều Giờ Thái Bình Dương, với việc bán hàng kéo dài đến 5 giờ chiều ngày 29 tháng 10. Những người chiến thắng trong cuộc đấu giá sẽ nhận được một tác phẩm nghệ thuật vật lý gốc được đính kèm với ERC-1155 NFT 1: 1.

Câu chuyện cảm động đằng sau Bộ sưu tập Di sản: Chân dung Stan Lee

Bộ sưu tập Di sản: Chân dung Stan Lee là một nỗ lực trong nhiều năm bắt đầu vào năm 2017, khi David Gold, một người bạn chung, đề nghị Prior và Lee hợp tác để huyền thoại trở thành khách mời trên bìa truyện tranh mang tính biểu tượng. 95 bức tranh, ngoài một xấp giấy trắng để cập nhật nhân vật, là minh chứng cho tình bạn hàng thập kỷ và là một trong những món đồ cuối cùng Lee ký trước khi qua đời vào năm 2018.

Bản thân các bức tranh đã rất hoành tráng, cả về ý nghĩa cũng như kích thước, với bức tranh lớn nhất cao gần 9 mét. Khi nói về kích thước của bộ sưu tập, Prior lưu ý rằng đó là chủ ý. “Làm thế nào tốt hơn để tôn vinh người sáng tạo nội dung lớn nhất trong thời đại của chúng ta hơn là với một số bức tranh lớn nhất có thể?”

Di sản của Stan Lee và các nhân vật của ông

Lee là một biểu tượng truyện tranh thực sự, người đã tạo ra một số nhân vật được yêu thích nhất tồn tại. Anh ấy đã mang đến một làn sóng anh hùng và nhân vật phản diện hoàn toàn mới, làm thay đổi ngành công nghiệp truyện tranh theo nhiều cách. Những nhân vật nổi tiếng nhất của anh bao gồm Spider Man, Iron Man, Hulk, Thor, Natasha Romanoff, Doctor Strange, Loki, Black Panther, The X-Men, Punisher, Ant Man, và vô số những nhân vật khác.

Trong nhiều trường hợp, các nhân vật của Lee là những người bình thường bị đặt vào những tình huống tình cờ, đánh thức những khả năng mới. Điều này được thấy trong trường hợp Peter Parker bị con nhện phóng xạ cắn, và Fantastic Four bị bắn phá bằng bức xạ vũ trụ. Các nhân vật của anh ấy cũng được yêu thích vì ít nhiều liên quan đến cốt truyện và sự phát triển tính cách của họ. Ví dụ, Fantastic Four gặp vấn đề về gia đình, và X-Men phải đối mặt với những vấn đề vẫn tồn tại trong thế giới ngày nay, chẳng hạn như phân biệt đối xử, phân biệt chủng tộc và cố chấp.

Để làm hài lòng những người hâm mộ Stan Lee, cũng như những người đam mê truyện tranh và nghệ thuật trên toàn thế giới, di sản này sẽ đạt đến một tầm cao mới thông qua Bộ sưu tập Di sản: Chân dung của Stan Lee được phát hành dưới dạng một loạt NFT trên thị trường của Mogul. Nói cách khác, Lee sẽ tiếp tục làm nên lịch sử từ xa hơn.

Bộ sưu tập Kế thừa được xây dựng dựa trên Thành công NFT trước đó của Rob Prior

Bộ sưu tập Di sản: Chân dung Stan Lee đánh dấu sự trở lại của Prior với nền tảng Mogul NFT. Trước đó vào năm 2021, Prior đã tham gia Mogul cho một sự kiện “Bằng chứng nguồn gốc NFT” lần đầu tiên. Trong sự kiện đó, hàng nghìn nhà sưu tập NFT từ khắp nơi trên thế giới đã xem Prior ra mắt “Reign of Money… what the f $ ck”, một bức tranh gốc lấy cảm hứng từ bộ phim Wolf of Wall Street. Vào cuối sự kiện, ngay khi cuộc đấu giá diễn ra, Trước đó đã đốt bức tranh, để lại NFT.

“Reign of Money… what the f $ ck” được bán 24 giờ sau với giá 182.050 đô la, khiến nó trở thành một trong những bản thu đầu tiên NFT hay nhất năm 2021. Với The Legacy Collection, Prior hy vọng sẽ mang đến cho người hâm mộ thứ gì đó kỹ thuật số và hữu hình để nắm giữ.

“Stan là một phần quan trọng của văn hóa đại chúng trong hơn 70 năm,” Prior nói. “Hy vọng rằng những bức tranh này sẽ mang đến cho người hâm mộ của anh ấy, nhiều người trong số họ cũng là nhà sưu tập NFT, một cách để tiếp tục tôn vinh di sản của anh ấy.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận