Trang chủ Phân tích Chainlink phục hồi và phá vỡ mức kháng cự tại $27, Có thể tiếp tục tăng

Chainlink phục hồi và phá vỡ mức kháng cự tại $27, Có thể tiếp tục tăng

bởi Thanh Bình

Giá của Chainlink (LINK) lần đầu tiên đã vượt qua mức trung bình động khi đồng altcoin này tiếp cận mức cao nhất 28 đô la. Người mua đã không thể vượt lên trên mức trung bình động kể từ khi xung động đi xuống vào ngày 21 tháng 9.

Thay vào đó, tiền điện tử đang điều chỉnh giảm giữa các mức giá $22 và $27. Chainlink sẽ tiếp tục tăng nếu xu hướng tăng lấy lại hỗ trợ ở mức 28 đô la. Ví dụ: nếu đà tăng giá tiếp tục, tiền điện tử sẽ đạt mức cao mới trong khoảng từ 31 đô la đến 35 đô la. Mặt khác, nếu đà tăng bị đẩy lùi, LINK/USD sẽ giảm và tiếp tục điều chỉnh giảm.

Đọc chỉ báo chuỗi liên kết

Chainlink ở cấp độ 55 của Chỉ số sức mạnh tương đối của giai đoạn 14. Tiền điện tử đã đạt đến vùng có xu hướng tăng và có khả năng tiếp tục di chuyển lên. Các thanh giá của tiền điện tử nằm trên đường trung bình động, điều này cho thấy chuyển động đi lên tiếp theo. LINK nằm trên khu vực 80% của ngẫu nhiên hàng ngày. Thị trường đang trong đà tăng giá và tiếp cận vùng quá mua.

LINKUSD(Daily_Chart)_-_OCT.16.png

Các chỉ số kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $55 và $60
Các mức hỗ trợ chính – $20 và $15

Động thái tiếp theo của Chainlink là gì?

Giá LINK/USD đã phá vỡ các đường trung bình động và tăng lên mức cao là 27 đô la. Xu hướng đi lên sẽ tiếp tục nếu mức kháng cự hiện tại bị phá vỡ. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 14 tháng 10 đã cho thấy một thanh nến kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy rằng LINK sẽ tăng lên mức mở rộng Fibonacci là 1.618 hoặc mức cao nhất là $29.

LINKUSD94_Hour_Chart)_-_OCT.16.png

Bài viết liên quan

Để lại bình luận