Trang chủ Phân tích Chainlink (LINK) giữ tiềm năng xu hướng tăng với mức kháng 200 DMA

Chainlink (LINK) giữ tiềm năng xu hướng tăng với mức kháng 200 DMA

bởi Minh Nam

Chainlink đã được ra mắt gần đây vào năm 2017 để mang các hợp đồng thông minh đến một nền tảng có thể tiếp cận toàn cầu. Khía cạnh trung tâm giúp phân biệt nó với các loại tiền điện tử khác là việc sử dụng Oracle, là cầu nối giữa các nền tảng mật mã hiện có và thế giới bên ngoài để kết hợp dữ liệu trong thế giới thực thông qua blockchain. Ý định và ứng dụng của nó trong cuộc sống thực bổ sung thêm một số thông tin cho loại tiền điện tử này. Hiện tại, các hợp đồng thông minh được phân cấp và dữ liệu cần thiết để thực thi các hợp đồng thông minh được tập trung, điều này tạo ra mâu thuẫn.

Trường hợp sử dụng của Chainlink nhằm giải quyết vấn đề về độ tin cậy vào dữ liệu tập trung này. Chainlink sẽ tìm cách tạo ra một mạng lưới tiên tri phi tập trung có thể cung cấp dữ liệu trong thế giới thực mà không cần bất kỳ cơ quan tập trung nào hoặc con số bổ sung vào toàn bộ khái niệm phân quyền và bảo mật bổ sung cho các hợp đồng thông minh. Vì hợp đồng thông minh thực thi tự động khi các điều kiện được đáp ứng, thông tin tập trung có thể được sửa đổi để hỗ trợ toàn bộ kết quả của hợp đồng thông minh.

Chainlink hiện đang giữ một vị trí tốt trong số các loại tiền điện tử tốt nhất mặc dù đã hợp nhất trong bốn tháng qua. Cho đến nay, Chainlink giao dịch với mức chiết khấu 51% cho mức cao nhất vào tháng 5 năm 2021 là $53,41. Ngày nay, Chainlink trị giá khoảng 11,85 tỷ đô la, với gần 46% số tiền lưu hành. LINK thậm chí phải đối mặt với mối đe dọa ngay lập tức đối với vị trí thứ 17 từ Bitcoin Cash và Shiba Inu.

Phân tích giá Chainlink

Chainlink đã đạt mức tăng gần 90% kể từ tháng 7 năm 2021, nhưng vẫn còn xa mức cao nhất mọi thời đại. Những người nhìn thấy tiềm năng trong ứng dụng tiền điện tử này là những người duy nhất tận dụng mức giá hợp nhất hiện tại. Việc vượt qua mức quan trọng ngay lập tức là 200 DMA có thể tạo thêm một số tâm lý mua, nhưng sẽ còn quá sớm để nói như vậy mà không tham khảo các dữ liệu kỹ thuật khác.

Chainlink Price Analysis

Chainlink có hỗ trợ mạnh ở mức $21 và đối mặt với mức kháng cự mạnh gần với đường 200 DMA, đang hoạt động ở mức $28. Một mức kháng cự khác cho Chainlink đang hoạt động ở mức $32. Việc đặt trước lợi nhuận đột ngột vào tháng 9 đã phá hủy hoàn toàn tâm lý tích cực trước đó về loại tiền điện tử này. Trong tháng trước, hiếm có nỗ lực tích cực nào để đạt được giá trị cao hơn so với biến động của tháng 4 và tháng 5 năm 2021.

RSI của Chainlink nằm trên quan điểm trung lập, trong khi khối lượng hầu như vẫn giữ nguyên kể từ giữa tháng 7 năm 2021. Những nỗ lực thường xuyên để vượt qua DMA 200 có thể trở thành một khía cạnh tích cực thu hút sự chú ý của người mua đối với tài sản kỹ thuật số này. LINK chỉ có thể được coi là một loại tiền điện tử cực kỳ thuận lợi chỉ sau khi nó vi phạm mức 32 đô la. Nhưng các nến pin bar hình thành gần 200 DMA đang kể một câu chuyện khác.

Dựa trên dự đoán giá LINK của chúng tôi, lý tưởng nhất là bạn nên đợi 200 DMA bị phá vỡ và giữ trong vài ngày trước khi thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để thêm tài sản kỹ thuật số này vào danh mục đầu tư của bạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận