Trang chủ Thị trường Câu lạc bộ Elite Doge – Giảm 100k NFT chủ đề Doge cho cả cộng đồng tiền điện tử và không tiền điện tử

Câu lạc bộ Elite Doge – Giảm 100k NFT chủ đề Doge cho cả cộng đồng tiền điện tử và không tiền điện tử

bởi Băng Tâm

Sau một thời gian giảm giá ngắn,token không thể thay thế (NFTs) đã một lần nữa gây được sự chú ý với doanh số bán hàng khủng khiếp. Cơn hưng cảm đã tăng lên; OpenSea đã ghi nhận khối lượng giao dịch 3,4 tỷ đô la chỉ trong tháng 8.

Mặc dù là một trong những phát kiến ​​vĩ đại nhất trong không gian nghệ thuật kỹ thuật số, NFT của các nghệ sĩ nổi tiếng vẫn hầu như không khả dụng cho những người bình thường do chi phí cao. Tuy nhiên, một dự án, Elite Doge Club, gần đây đã thông báo trên Twitter và Discord của họ, có kế hoạch thay đổi điều đó với mức giảm NFT lớn nhất trong lịch sử.

Câu lạc bộ Elite Doge – Người sáng lập, Nhóm nghiên cứu và Tầm nhìn của họ

Elite Doge Club được thành lập bởi Maximilian Lekhtman, một người tự xưng là Doge Fanatic, với mục đích biến đứa con tinh thần của mình trở thành cộng đồng Doge lớn nhất. Max là một kiến ​​trúc sư, “nhà khoa học điên rồ về kỹ thuật số” và một người có tầm nhìn xa, người hình dung Doge sẽ phát triển để trở thành đơn vị tiền tệ của Internet. Thành tựu gần đây nhất của anh ấy bao gồm việc phát triển đại lý TikTok lớn nhất ở Canada, Maxy Media, mà anh ấy bắt đầu như một trò đùa để khiến chú chó của mình trở nên nổi tiếng trên TikTok.

Câu lạc bộ Elite Doge nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ cho những người hâm mộ Doge và giới thiệu tất cả mọi người, bao gồm cả những người không sử dụng tiền điện tử, đến với NFT. Cùng với Max, Mark, hay còn gọi là ‘Mister Lucky’ và Julien Deragon, cũng là những trụ cột quan trọng của Elite Doge Club. Mark là một tác giả có sách bán chạy nhất và mang đến kinh nghiệm kinh doanh và kiến ​​thức chuyên môn trong việc xây dựng cộng đồng và các dự án chớp nhoáng. Mặt khác, Julian, nghệ sĩ đứng sau tất cả 100k NFT, nổi tiếng với những đóng góp của anh ấy cho Game of Thrones và Stranger Things.

Hơn nữa, nhóm Elite Doge Club dự định phát triển tầm nhìn của Elon Musk về việc Doge trở thành phương pháp sử dụng tiền mặt kỹ thuật số được ưa chuộng. Dự án đã nhận được sự ủng hộ từ ngôi sao NBA Carlos Boozer và người có ảnh hưởng trên Instagram Amanda Taylor.

Sự ra mắt – Cái gì, Khi nào và Cách tham gia!

Câu lạc bộ Elite Doge có kế hoạch ra mắt 100k NFT của linh vật Dogecoin Shiba Inu nổi tiếng vào ngày 17 tháng 10. OpenSea đã được chọn cho sự kiện này, vì đây là một trong những thị trường NFT lớn nhất và thân thiện với người dùng nhất. Để nắm giữ bộ sưu tập cao cấp này, người dùng cần có tài khoản với Opensea. Tác phẩm hoạt hình sẽ có sẵn với giá 0,01 ETH mỗi người.

Tiến về phía trước

Sự ra mắt NFT lịch sử này cho thấy bước đầu tiên của Elite Doge Club hướng tới việc đạt được tham vọng phát triển cộng đồng Doge và làm cho NFT có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Trong thời gian ngắn, Elite Doge Club sẽ tạo ra một kho quỹ cho các sự kiện tác động đến cộng đồng. Nó có kế hoạch phát động giải thưởng nghệ sĩ và NFT hàng năm đầu tiên để ghi nhận và khen thưởng những người sáng tạo và nghệ sĩ đã có tác động đáng kể đến ngành công nghiệp NFT.

Hơn nữa, tùy thuộc vào tỷ lệ chấp nhận Elite Doge Club, nhóm hy vọng sẽ tổ chức Hội nghị NFT Thế giới vào năm 2023 và có thể một ngày nào đó, Lễ hội âm nhạc Doge cho cộng đồng của họ. Để tham gia và nhận các bản cập nhật mới nhất, bạn có thể theo dõi Elite Doge Club trên Twitter và tham gia nhóm Discord của họ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận