Trang chủ Đầu tư Các khoản đầu tư của Fidelity kỳ vọng Bitcoin (BTC) sẽ đạt 100.000 đô la vào năm 2023

Các khoản đầu tư của Fidelity kỳ vọng Bitcoin (BTC) sẽ đạt 100.000 đô la vào năm 2023

bởi Minh Nam

Ông chủ của Fidelity tin rằng đợt tăng giá Bitcoin gần đây là bền vững hơn và không chỉ được thúc đẩy bởi xu hướng tăng giá ngắn hạn. Ông cũng tin rằng Bitcoin không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào đối với USD.

Mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào Bitcoin khi đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tiếp tục phát triển. Jurrien Timmer, giám đốc vĩ mô toàn cầu của các khoản đầu tư Fidelity đã đưa ra dự đoán của riêng mình cho BTC.

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, Timmer nói rằng anh ấy hy vọng giá BTC sẽ chạm mức 100 nghìn đô la vào năm 2023. Chà, điều này có vẻ hơi xa vời đối với những người đam mê Bitcoin, những người đang mong đợi BTC sẽ đạt được những mục tiêu này vào cuối năm.

Trong cuộc phỏng vấn, Timmer đã thảo luận về các mô hình dự đoán Bitcoin, triển vọng thị trường và chia sẻ ý kiến ​​của mình về sự phục hồi của thị trường hiện tại. Ông cũng lưu ý thêm rằng 30% cuộc biểu tình của Bitcoin trong tháng này không đến với các nhà giao dịch động lực.

Do đó, ông chỉ ra rằng nó được thúc đẩy bởi nhu cầu giao ngay hữu cơ và có thể mở rộng hơn nữa. Ông chủ của Fidelity cho biết ông hy vọng BTC sẽ chạm mức 100.000 đô la vào năm 2023. Nói với CNBC, Timmer lưu ý:

“Đây không phải là động lực được chạy bởi các nhà đầu cơ ngắn hạn, vì vậy điều đó cho tôi một số niềm tin rằng đây thực sự là một động thái khá bền vững và không phải là bong bóng sắp vỡ. Quỹ đạo đang đi lên và cho đến nay thực sự không có bằng chứng nào cho thấy đây là một loạt những kẻ theo đuổi động lượng đưa con số này lên tới 57.000 đô la.”

Sự trung thực thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử

Các khoản đầu tư Fidelity đã tham gia vào trò chơi tiền điện tử trong một thời gian dài. Gã khổng lồ đầu tư có cánh tiền điện tử Fidelity Digital Assets của riêng mình và thông qua đó nó bắt đầu một số phát triển và đầu tư vào không gian tiền điện tử.

Hơn nữa, nhận xét về đợt tăng giá BTC năm nay, Bitcoin (BTC) không cho rằng động thái gần đây của nó là “quá mức”. Điều này phụ thuộc vào hành động giá tương đối giữa Bitcoin và Vàng. “Đây thực sự là một động thái khá bền vững và nó không phải là một bong bóng sắp vỡ,” ông nói thêm.

Ngoài ra, Timmer cũng gọi cả hai loại tài sản này là bổ sung cho nhau. Timmer nói:

“Bitcoin là một phiên bản lồi hơn của vàng. Nó có nguồn cung khan hiếm hơn bao giờ hết và vàng không có các động lực mạng như bitcoin, vì vậy có nghĩa là bitcoin sẽ tốt hơn vàng. Bitcoin và vàng là hai người chơi khác nhau trong cùng một đội.”

Timmer cũng đề cập đến chủ đề được tranh luận nhiều nhất là liệu Bitcoin có thể thay thế USD trong dài hạn hay không. “Tôi thực sự không nghĩ rằng bitcoin đe dọa đồng đô la hoặc trạng thái dự trữ của đồng đô la. Có thể nó thực sự đảm bảo hơn nữa rằng đồng đô la sẽ duy trì trạng thái dự trữ của nó… và nó có thể vẫn sẽ được kết nối với đồng đô la theo một cách nào đó. Đề xuất giá trị của Bitcoin là cuối cùng nó đi từ việc chỉ là một kho lưu trữ giá trị trở thành một phương tiện trao đổi và điều đó phụ thuộc vào [sự phát triển] lớp thứ hai đang được xây dựng ngay bây giờ,” ông nói thêm.

Một số nhà phân tích thị trường đã bắt đầu đưa ra dự đoán giá BTC vào cuối năm. Các nhà phân tích tại công ty tài chính khổng lồ của Anh Standard Chartered tin rằng giá BTC có thể chạm mức 100 nghìn đô la vào cuối năm hoặc vào đầu năm 2022.

Hơn nữa, thị trường có hy vọng rất cao rằng Bitcoin ETF sẽ đến thị trường Hoa Kỳ trong tháng trước. điều này có thể tiếp thêm nhiên liệu cho đợt tăng giá BTC sắp tới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận