Trang chủ Trading Các kế hoạch của Visa về việc triển khai chương trình NFT sẽ giúp người sáng tạo

Các kế hoạch của Visa về việc triển khai chương trình NFT sẽ giúp người sáng tạo

bởi Đông Nghi

Visa có kế hoạch tung ra một chương trình NFT nhằm giúp đỡ những người sáng tạo và cũng sẽ hợp tác với một nghệ sĩ nổi tiếng để phát hành dự án này, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức tiền điện tử hôm nay.

Công ty tài chính khổng lồ Visa của Hoa Kỳ có kế hoạch khởi động nỗ lực NFT bằng cách hợp tác với nghệ sĩ Micah Johnson của NFT để thiết lập một chương trình cho phép những người sáng tạo hiểu rõ hơn về ngành NFT và sử dụng các blockchain công khai khác nhau để phát triển và bán tác phẩm của họ. Công ty đã công bố tin tức này trong một thông cáo báo chí và cho biết họ sẽ cung cấp mối liên kết chặt chẽ giữa người sáng tạo và mạng lưới thanh toán, điều này cũng sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên và sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận khán giả của họ và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Sự phát triển mới nhất diễn ra hai tháng sau khi Visa thực hiện giao dịch mua NFT đầu tiên, vì vậy gã khổng lồ dịch vụ tài chính đã trả 49,5 ETH cho một NFT CryptoPunk đạt giá trị 160.000 đô la. trong khi đó, trong một thông báo mới, công ty cho biết họ sẽ chọn một nhóm người sáng tạo để hình thành quy trình đăng ký mở và sẽ tài trợ cho nhóm cũng như cung cấp các dịch vụ tư vấn. Đối tác của Visa, Micah Johnson là một cựu vận động viên Bóng chày thuộc Liên đoàn bóng chày đã nghỉ hưu vào năm 2018 để trở thành một nghệ sĩ NFT. Anh ấy đã tạo ra “Aku” là một cậu bé người Mỹ gốc Phi có một chiếc mũ bảo hiểm không gian khổng lồ và ước mơ trở thành một phi hành gia.

Nhân vật NFT đã được phát hành vào tháng 2 năm nay và đã bán được hơn 2 triệu đô la giá trị token trong 24 giờ. Aku sau đó trở thành NFT đầu tiên được lựa chọn cho phim và TV. Johnson nói về dự án:

“Tôi rất vui mừng về cơ hội được làm việc cùng và học hỏi từ một thương hiệu đáng tin cậy như Visa. Làm việc cùng nhau, chúng tôi muốn cung cấp cho những người sáng tạo các nguồn lực mà họ cần để luôn đi đầu trong cuộc cách mạng này ”.

Visa cũng tham gia vào danh sách các công ty bắt đầu tận dụng ngành công nghiệp NFT đang phát triển. Trở lại vào tháng 9, TikTok đã công bố ra mắt bộ sưu tập NFT bao gồm video của những người sáng tạo có ảnh hưởng như Brittany Broski, Lil Nas X, rudy Willingham và hơn thế nữa. Coinbase cũng cho thấy ý định thiết lập một thị trường NFT với sự hỗ trợ cho các token ERC-721 và ERC-1155 trong khi FTX cũng tung ra một thị trường NFT được gọi là thị trường Solana NFT cho các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận