Trang chủ Đầu tư Bộ sưu tập NFT của 12 tuổi này tăng đáng kinh ngạc 5 triệu đô la sau ba tuần

Bộ sưu tập NFT của 12 tuổi này tăng đáng kinh ngạc 5 triệu đô la sau ba tuần

bởi Đông Nghi

Làm việc cho Boring Bananas, cậu bé 12 tuổi Benyamin Ahmed đã tạo ra bộ sưu tập Anh hùng không thể thay thế (NFH) bao gồm tổng cộng 8.888 nhân vật truyện tranh.

Các token không thể thay thế (NFT) đã tạo ra một tiếng vang lớn trong không gian tiền điện tử, đến nỗi ngay cả những lập trình viên 12 tuổi cũng phải lao vào nó. Benyamin Ahmed là một trong những đứa trẻ 12 tuổi đang kiếm được một tên tuổi lớn cho mình trong thời gian gần đây.

Trong đợt bùng nổ mùa hè của NFT, cậu bé 12 tuổi Ahmed đã tung ra hai dự án NFT mới giúp cậu kiếm được 400.000 đô la chỉ sau hai tháng. Một trong những loài phổ biến là Cá voi kỳ dị. Trích dẫn một số thành công ban đầu trong không gian này, Ahmed sau đó đã hợp tác với Boring Bananas co. để tạo một bộ sưu tập NFT được đặt tên là Anh hùng không thể Fungible.

Bộ sưu tập này có tổng cộng 8.888 nhân vật truyện tranh. The Non-Fungible Heroes (NFH) có các nhân vật anh hùng, nhân vật phản diện và các vị thần với cốt truyện của riêng họ. Nói với CNBC, Ahmed nói rằng chúng được thiết kế bởi các nghệ sĩ cũ của Disney, Marvel và Nickelodeon, những người hiện đã trở thành một phần của nhóm NFH.

Ra mắt vào tháng trước vào ngày 18 tháng 9, toàn bộ bộ sưu tập đã bán hết sạch chỉ sau 12 phút. Theo dữ liệu trên Dune Analytics, bộ sưu tập này đã đạt doanh số hơn 5 triệu đô la cho đến nay. Toàn bộ cuộc mua bán diễn ra trên thị trường NFT dựa trên Etheruem có tên là OpenSea.

“Đó là một cơn sốt adrenaline điên cuồng. Bạn thực sự không bao giờ biết sản phẩm của mình phổ biến như thế nào cho đến khi bạn để công chúng biết đến nó, ”Ahmed nói.

Ahmed 12 tuổi làm việc với tư cách là một nhà phát triển

Ahmed đã và đang làm việc với tư cách là một trong những nhà phát triển chính của nhóm. Vai trò của anh ấy cũng tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật như trả lời các truy vấn trong nhóm Discord.

Làm việc với Imran, cha là nhà phát triển web của mình, Ahmed đã tích cực trong việc tạo các ứng dụng web và hợp đồng thông minh của dự án. Anh ấy nói thêm:

“Tôi đã làm việc chặt chẽ với nhóm NFH kể từ khi bắt đầu. Cộng đồng Cá voi kỳ lạ đã dạy tôi rất nhiều về những gì hiệu quả và không hiệu quả, vì vậy tôi đã mang theo những trải nghiệm mà tôi đã có ở đó ”.

Mặc dù Ahmed không tiết lộ chính xác số tiền thu được từ việc bán hàng, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy đã nhận được một vài phần trăm. Mục tiêu của dự án NFH là xây dựng “dự án NFT đầu tiên đưa nó đến rạp hát gần bạn”. Ahmed nói rằng dự án này không phải là một thứ gì đó giống như một “cách lấy tiền mặt nhanh chóng” đối với anh ấy.

“Chúng tôi đang xây dựng một thứ gì đó mà chúng tôi tin rằng sẽ có khả năng phá vỡ toàn bộ ngành công nghiệp giải trí và truyền thông,” ông nói thêm. “Đó là một ví dụ đáng kinh ngạc, có nguồn lực từ cộng đồng, thời gian thực về sức mạnh của Web3.0 có thể tác động đến ngành công nghiệp giải trí và truyền thông như thế nào”.

Nhóm NFH cho biết phần lớn doanh thu từ hoạt động kinh doanh sẽ hướng tới tăng trưởng kinh doanh và bất động sản. Những người chơi lớn trong lĩnh vực truyền thông và không gian giải trí đã và đang mở khóa các trường hợp sử dụng chính cho NFT. Ngay cả những người khổng lồ như TikTok cũng đã công bố bộ sưu tập NFT đầu tiên do người sáng tạo đứng đầu là TikTok Top Moments.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận