Trang chủ Trading Bitcolors.Io ra mắt bộ sưu tập NFT 1.000 màu độc đáo, nó có thể đạt thứ hạng cao nhất trên OpenSea

Bitcolors.Io ra mắt bộ sưu tập NFT 1.000 màu độc đáo, nó có thể đạt thứ hạng cao nhất trên OpenSea

bởi Thanh Bình

Với việc áp dụng gia tăng trong thị trường tiền điện tử và Bitcoin đang tiến gần hơn đến mức cao nhất mọi thời đại, xu hướng dành cho thị trường giảm giá sơ khai dường như đã thay đổi. Kể từ đầu năm 2021, một loại tài sản mới đã xuất hiện và có vẻ như nó không có kế hoạch dừng lại.

Các Token Non-Fungible đã trở nên nổi bật sau sự cố Bitcoin tháng Ba. Tốc độ phát triển của thị trường dường như không ngừng. Ngành công nghiệp này đã tăng lên 2,5 tỷ đô la trong vài tháng qua.

Từ những thiết kế nghệ thuật độc đáo của Fidenza bởi Tyler Hobbs b đến EtherRocks đơn giản liền mạch, thị trường dường như tràn ngập những chiếc Nfts có giá trị. Hàng triệu người chi cho nghệ thuật kỹ thuật số cho chúng ta một ý tưởng rõ ràng rằng sự điên cuồng này chỉ mới bắt đầu.

Phạm vi mới của các token không thể thay thế

Trong khi nhiều dự án và người sáng tạo cố gắng để lại dấu vết của họ trong không gian NFT, thì rất ít người có thể tạo ra những bộ sưu tập có ý nghĩa. Các loại bạc hà mới đang xuất hiện hàng ngày và các dự án copy-cat ở khắp mọi nơi. Do đó, các nhà đầu tư cần hiểu rằng phần lớn các dự án nft mới được tạo ra sẽ không tồn tại lâu. Tuy nhiên, chúng ta không nên loại bỏ toàn bộ phạm vi của thị trường NFT.

Các dự án cung cấp các đề xuất giá trị độc đáo dường như có giá trị và nhận được sự chú ý từ công chúng. Bitcolor.io dường như là một trong số đó, trong khi ở giai đoạn đầu, bộ sưu tập có 1.000 màu NFT được làm thủ công, tạo ra một cách mới để giữ và giao dịch màu.

Họ đang tiếp cận NFT từ một quan điểm hoàn toàn mới. Mặc dù mỗi màu của bộ sưu tập đều được làm thủ công, chúng không có đặc điểm do tác giả tạo ra trước đó. Người dùng và Người nắm giữ sẽ là những người quyết định giá trị của những mảnh ghép của họ. Là người sớm tham gia vào một quang phổ mới của ngành công nghiệp NFT và chỉ có 1.000 màu trong bộ sưu tập, Bitcolors hướng tới sự khan hiếm, điều này sẽ khiến giá cuối cùng tăng vọt.

Quang phổ mới

Rõ ràng là bây giờ NFT đã chiếm vị trí của họ như một loại tài sản mới. Công nghệ cơ bản và các trường hợp sử dụng độc đáo được trình bày bởi các dự án đơn lẻ cho thấy tiềm năng to lớn. Hơn cả việc lật tẩy NFT để nhanh chóng, thị trường đang củng cố và các dự án mang đến các giải pháp bên ngoài sẽ tồn tại lâu dài và giúp định hình lại ngành công nghiệp mới được tạo ra này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận