Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin sẽ kém hơn đáng kể so với thị trường tiền điện tử khi kỷ nguyên giá tiền điện tử mới được công bố: Dan Morehead của Pantera Capital

Bitcoin sẽ kém hơn đáng kể so với thị trường tiền điện tử khi kỷ nguyên giá tiền điện tử mới được công bố: Dan Morehead của Pantera Capital

bởi Thanh Bình

Người sáng lập và giám đốc điều hành của Pantera Capital nói rằng các nhà đầu tư có thể mong đợi các altcoin sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin (BTC) trong dài hạn.

Trong một ấn bản gần đây của Pantera’s Blockchain Letter, người đứng đầu công ty quản lý tài sản kỹ thuật số đã phác thảo những trích dẫn chính của Dan Morehead từ hội nghị SALT 2021 ở New York. Trong hội nghị, Morehead nói rằng mặc dù công ty của anh ấy đã thu được rất nhiều lợi nhuận từ BTC, anh ấy nhấn mạnh rằng hầu hết lợi nhuận từ tiền điện tử trong tương lai sẽ đến từ các khoản đầu tư altcoin

“Quan điểm của tôi là: Bitcoin thật tuyệt vời – Quỹ Bitcoin Pantera đã tăng 67.000% kể từ khi thành lập. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng phần lớn lợi nhuận trong tương lai sẽ là từ các token bên ngoài Bitcoin. Tôi biết điều đó nghe có vẻ dị giáo đối với một số người ở đây, nhưng đó là ý kiến ​​chuyên môn của tôi.”

Morehead so sánh sự gia tăng của Bitcoin và các đối thủ cạnh tranh với sự bùng nổ của ngành công nghệ vào cuối những năm 1990.

“Giống như đã nói vào năm 1998 rằng [phần lớn] lợi ích công nghệ trong tương lai sẽ đến từ bên ngoài Microsoft.

Vào thời điểm đó, Microsoft trị giá 218 tỷ USD, Apple 3,5 tỷ USD, Amazon là 2,2 tỷ USD. Google và Facebook là con số không – chúng thậm chí còn không tồn tại. Trong những năm kể từ khi Microsoft thành công – nó đã tăng gấp 10 lần. Tuy nhiên, 80% lợi nhuận từ công nghệ trong năm cổ phiếu này đến từ bên ngoài Microsoft.

Đó là quan điểm của tôi ở đây – tôi nghĩ BTC sẽ tăng lên một tấn – như 10 lần. Đó là một khoản đầu tư tuyệt vời… [nhưng] tôi nghĩ rằng danh mục đầu tư rộng hơn sẽ hoạt động tốt hơn.”

Tại thời điểm viết bài, BTC có vốn hóa thị trường là 1,156 nghìn tỷ đô la trong khi tất cả các altcoin kết hợp lại có vốn hóa thị trường là 1,327 nghìn tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận