Trang chủ Trading Bitcoin giảm 1.100 đô la trong vài phút sau khi Binance hủy bỏ các giao dịch OTC của Trung Quốc

Bitcoin giảm 1.100 đô la trong vài phút sau khi Binance hủy bỏ các giao dịch OTC của Trung Quốc

bởi Tiến Mạnh

Tài sản đã giảm xuống dưới 55.200 đô la sau khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới ngừng các cặp giao dịch tiền điện tử CNY.

Bitcoin đã giảm 1.000 đô la vào sáng nay, từ 56.300 đô la xuống dưới 55.000 đô la, sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo họ sẽ bỏ các cặp giao dịch bằng đồng Yên Trung Quốc cho khách hàng Đại lục.

“Để đáp ứng các yêu cầu quy định của chính quyền địa phương, Binance C2C sẽ xóa khu vực giao dịch CNY vào lúc 24:00 (Giờ quận 8 phía Đông) vào ngày 31 tháng 12 năm 2021,” Binance cho biết trong một bài đăng.

Sàn giao dịch nói thêm rằng họ đã rút khỏi thị trường Trung Quốc đại lục vào năm 2017 và hiện không tham gia vào hoạt động kinh doanh trao đổi ở Trung Quốc đại lục.

Các nhà chức trách Trung Quốc đã dẫn đầu một cuộc đàn áp lớn đối với tiền điện tử kể từ đầu năm nay. Đất nước này từ lâu đã xa lánh việc sử dụng và đầu tư tiền điện tử giữa các công dân nhưng bắt đầu loại bỏ các thợ đào vào giữa năm 2021.

Sự thay đổi nghiêm ngặt hơn trong giai điệu đã khiến một số sàn giao dịch, doanh nghiệp và sản phẩm tiền điện tử cắt giảm hoạt động của Trung Quốc và rút lui khỏi đất nước. Chúng bao gồm FTX, đã chuyển cơ sở từ Hồng Kông đến Bahamas vào tháng trước.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận