Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin có vẻ sẽ hợp nhất trên 52.000 đô la

Bitcoin có vẻ sẽ hợp nhất trên 52.000 đô la

bởi Tố Nga
  • Bitcoin đang tìm cách giải quyết trên vùng 52.000 đô la sau khi chạm mức 58.000 đô la
  • Nếu nó có thể giữ trên $52,000, điều này sẽ đại diện cho một mức kháng cự/hỗ trợ lớn
  • Mức giảm và đóng cửa dưới 52.000 đô la sẽ là giảm giá

Bitcoin đã có một sự bứt phá được dự đoán trước nhiều so với quỹ đạo đi lên của nó, từ chối ở mức 58.000 đô la và quay trở lại khu vực 54.000 đô la, hoàn tác tất cả các khoản lỗ của tháng 9. Sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự trước đó là 52.500 đô la, điều quan trọng là Bitcoin sẽ không đóng cửa bên dưới nó nếu đà tăng này được duy trì. Làm như vậy có nghĩa là đã đạt được mức kháng cự/hỗ trợ hoàn hảo, mang lại cho Bitcoin một nền tảng tuyệt vời để hướng tới mức cao nhất mọi thời đại:

btc1

Phóng to ra, chúng ta có thể thấy rõ những bước đệm mà Bitcoin đang tiến vào quý cuối cùng của năm, từ đó chúng ta có thể phỏng đoán động thái tiếp theo:

btc2

Lập luận giảm giá duy nhất cho Bitcoin là nếu nó giảm xuống dưới và không thể lấy lại vùng 52.000 đô la:

btc3

Tuy nhiên, kịch bản này ít xảy ra hơn với động lực hiện tại của Bitcoin, nhưng nó chắc chắn đáng để bạn ghi nhớ. Có rất nhiều sự nhiệt tình trong lĩnh vực Bitcoin ngay bây giờ, đặc biệt là khi cuộc thảo luận về việc phê duyệt ETF tương lai Bitcoin sắp xảy ra, điều này cho thấy rằng 52.000 đô la nên là một điểm dừng trên con đường đạt đến mức cao nhất mọi thời đại chứ không phải là một tảng băng mỏng để vượt qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận