Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin chạm đến mức $63K giữa sự chấp thuận của ETF tương lai: Phân tích giá

Bitcoin chạm đến mức $63K giữa sự chấp thuận của ETF tương lai: Phân tích giá

bởi Đông Nghi

Bitcoin chạm vào phạm vi giá 63 nghìn đô la trong bối cảnh phát triển ETF tương lai Bitcoin mới nhất trong khi vốn hóa thị trường tiền điện tử vượt qua 2,5 nghìn tỷ đô la, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức và phân tích giá Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Những phát triển mới nhất ở Hoa Kỳ cho thấy rằng có một quỹ ETF Bitcoin ở gần đó, đó là lý do tại sao Bitcoin đạt 63 nghìn đô la vài giờ trước. Hầu hết các altcoin đều không theo kịp tiền điện tử số một và sự thống trị đã đạt mức cao nhất gần ba tháng. Ba ngày trước, tiền điện tử chính đã giảm xuống dưới 55 nghìn đô la sau khi bị từ chối ở mức 58 nghìn đô la và tình hình đã thay đổi trong vài ngày tới trong khi BTC tiến về phía bắc hướng tới mức cao mới trong nhiều tháng.

btcusd
BTCUSD. Nguồn TradingView

Bitcoin đã đạt gần $58K một vài ngày trước và sau một vài nỗ lực, nó đã vượt qua được mức này. Sự tăng giá này diễn ra trong bối cảnh các báo cáo rằng một quỹ ETF Bitcoin tương lai sẽ được tung ra tại Mỹ vào đầu tuần tới. Mặc dù Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vẫn chưa công bố xác nhận mới nhất, nhưng những tin đồn đã gia tăng trong vài ngày này, điều này đã thúc đẩy một đợt tăng giá khác của BTC. Lần này, BTC đã tăng lên trên 60.000 đô la và nó tiếp tục tăng lên đến đỉnh điểm cách đây vài giờ khi tài sản cách mức 63.000 đô la vài inch hoặc 3% so với mức cao 65.000 đô la của nó.

crypto market
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn Định lượng tiền điện tử

BTC đã giảm một vài nghìn đô la nhưng nó vẫn còn trên 60.000 đô la với mức vốn hóa thị trường thấp hơn một chút so với 1.150 nghìn tỷ đô la. Sự thống trị của nó so với các altcoin khác đã đạt mức cao nhất mới trong ba tháng ở mức 47% vì hầu hết chúng đều bị tụt lại phía sau. Hầu hết các đồng tiền thay thế đều mất điểm so với BTC nhưng chúng có vị thế tốt so với đồng đô la. Ethereum đã giảm xuống dưới $3500 một vài ngày trước nhưng hiện giao dịch ở mức gần $3900. Đồng Binance cũng tăng 3,5%, ADA tăng 1,5%, Dogecoin tăng 3,5% và Litecoin tăng 4%. Polkadot đã thắng tất cả và tăng 7,5% lên trên 43 đô la trong khi Solana là đồng xu top 10 duy nhất có mức giảm giá đáng kể với 3% xuống dưới 160 đô la. Rõ ràng là có nhiều lợi nhuận hơn từ AMP, The Graph, NuCypher, ICP đã giúp đưa vốn hóa thị trường lên 2,5 nghìn tỷ đô la trong khi chỉ số này chỉ cách vài inch so với biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận