Trang chủ Công nghệBlockchain Binance ra mắt quỹ tăng trưởng 1 tỷ đô la cho hệ sinh thái Blockchain

Binance ra mắt quỹ tăng trưởng 1 tỷ đô la cho hệ sinh thái Blockchain

bởi Thanh Bình

Các khoản đầu tư mà quỹ này sẽ cung cấp cũng được lập hóa đơn để mở rộng các lĩnh vực công nghệ khác bao gồm thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo trong số những người khác.

Binance, nền tảng giao dịch lớn nhất thế giới đã dành 1 tỷ đô la làm quỹ để theo dõi tốc độ tăng trưởng và thu hút 1 tỷ người dùng tham gia vào hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số. Như đã công bố bởi nền tảng giao dịch, quỹ, là sự tiếp nối của các sáng kiến ​​nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong thế giới tiền điện tử non trẻ, được chia thành 4 phân khúc, mỗi phân khúc có một số tiền được chỉ định để hỗ trợ các nguyên lý cốt lõi của chương trình.

Danh mục quỹ tăng trưởng Binance

Hạng mục đầu tiên sẽ có quỹ trị giá 100 triệu đô la được dành cho Phát triển nhân tài. Theo trao đổi, quỹ này sẽ được triển khai trong việc “cố vấn cộng đồng nhà phát triển, giáo dục các nhà đầu tư tiền điện tử mới, cung cấp học bổng học thuật cho các trường đại học, tổ chức chương trình đào tạo và hỗ trợ R&D về những đổi mới blockchain tiên tiến xung quanh mật mã, điện toán đa bên (MPC) , giao thức đồng thuận hiệu suất cao, cơ sở hạ tầng xuyên chuỗi & đa chuỗi, RegTech & Deep Analytics, v.v. ”.

Danh mục thứ hai là chương trình khuyến khích thanh khoản trị giá 100 triệu đô la sẽ giúp thúc đẩy sự tham gia từ các thực thể dựa trên tiền điện tử và truyền thống. Theo trọng tâm của quỹ này, Binance cho biết “điều này sẽ được nhắm mục tiêu để phát triển các mối quan hệ tuân thủ giữa các nhà đầu tư và phát triển các thị trường tài sản kỹ thuật số mới nổi.”

Loại thứ ba là một chương trình xây dựng và ươm tạo 300 triệu đô la lớn hơn nhiều sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các “hackathons khu vực và toàn cầu sáng tạo, tin tặc da trắng hưởng lợi từ các chương trình tiền thưởng lỗi chung, điều hành hội nghị nhà phát triển và hỗ trợ các chương trình phát triển chính thống hiện có”. Các chương trình mà quỹ 300 triệu đô la sẽ tập trung vào này là những yếu tố cần thiết cho hiệu quả hoạt động thích hợp của hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số. Tất cả các khía cạnh, đặc biệt là tin tặc da trắng và các chương trình tiền thưởng lỗi là cần thiết để cung cấp cho hệ sinh thái khả năng chống lại các cuộc tấn công, một xu hướng dường như đang phát triển với thế giới blockchain đang phát triển.

Hạng mục cuối cùng của quỹ là Chương trình đầu tư trị giá 500 triệu đô la được thiết kế để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng chính thống thế giới tiền tệ kỹ thuật số. Tuy nhiên, các khoản đầu tư mà quỹ này sẽ cung cấp được lập hóa đơn để mở rộng các lĩnh vực công nghệ khác bao gồm thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo trong số những lĩnh vực khác.

“Để đẩy nhanh việc áp dụng chính thống và mang lại sự gián đoạn cho cơ sở hạ tầng tài chính, tổng cộng 500 triệu đô la sẽ được dự trữ,” thông báo viết, “Quỹ này sẽ được sử dụng để phát triển máy tính phi tập trung, trò chơi, metaverse, thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo và tài chính các dịch vụ, sẽ không giới hạn ở BSC mà còn hỗ trợ tất cả các cơ sở hạ tầng của blockchain. ”

Mở rộng các giải pháp Blockchain

Công nghệ blockchain hiện đang được sử dụng bởi hàng triệu người trên khắp thế giới, với các giải pháp bao gồm tiền tệ kỹ thuật số, chuỗi cung ứng, NFT và xác minh dữ liệu trong số những giải pháp khác. Tuy nhiên, toàn bộ chương trình tài trợ của Binance cũng sẽ tìm cách mở rộng các giải pháp hiện có để thu hút nhiều người hơn phù hợp với xu hướng chấp nhận chính của ngành.

“Với sự hợp tác từ các tổ chức hàng đầu trong ngành, quỹ đầu tư sẽ nhắm mục tiêu công nghệ blockchain mở rộng quy mô cho các trường hợp sử dụng trong đời thực và sẽ thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử-blockchain và các lĩnh vực kỹ thuật-tài chính hiện tại,” sàn giao dịch nhấn mạnh.

Mặc dù trình độ cụ thể của các nhà xây dựng mục tiêu không được công bố, nhưng nền tảng giao dịch đã xác nhận tin tức thêm về chương trình sẽ được chia sẻ trong tương lai gần.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận