Trang chủ Hướng dẫn Binance hỗ trợ đấu giá vùng Polkadot Parachain sắp tới

Binance hỗ trợ đấu giá vùng Polkadot Parachain sắp tới

bởi Bình An
  • Sàn giao dịch Binance sẽ hỗ trợ đấu giá khe cắm parachain Polkadot (DOT).
  • Công ty dự kiến ​​bắt đầu sự kiện này vào tháng 11 năm nay.
  • Làm được điều này sẽ giúp Polkadot đạt được sự phát triển hệ sinh thái của mình.

Giữa những làn sóng đang thổi xung quanh cuộc đấu giá vị trí Polkadot (DOT) sắp tới, sàn giao dịch Binance cũng đã thông báo rằng họ đã sẵn sàng hỗ trợ sự kiện parachain của Polkadot.

Với sức mạnh tổng hợp này, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ sớm bắt đầu chương trình đấu giá vị trí Polkadot parachain chủ yếu vào tháng 11 năm 2021. Ngoài ra, tháng bắt đầu sự kiện bởi nhóm Binance sẽ di chuyển phù hợp với ngày đấu giá vị trí Polkadot parachain được đề xuất.

Trong khi đó, Binance không chính thức đưa ra ngày và giờ chính xác mà nó sẽ bắt đầu sự kiện. Hiện tại, tin tức duy nhất mà chúng tôi có là nhóm dự định sẽ bắt đầu sự kiện parachain vào tháng 11.

Để làm rõ, Binance dự định thực hiện phần việc của mình và những gì có thể giúp tác động đến Polkadot nhằm đạt được cột mốc phát triển hệ sinh thái của mình. Đổi lại, làm điều này cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển và áp dụng dự án khe cắm Polkadot parachain trở thành xu hướng chính.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin về sự kiện, nhóm Binance lưu ý rằng họ sẽ theo dõi và cung cấp cho cộng đồng nhiều bản cập nhật hơn.

Cho đến lúc đó, nhóm đảm bảo rằng cộng đồng sẽ mong đợi một thông báo riêng trong thời gian ngắn và nhiều chi tiết hơn những gì họ đã tiết lộ bây giờ. Ngoài ra, Binance khuyên rằng cộng đồng nên theo dõi vì họ đang đưa ra nhiều sáng kiến ​​hơn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận