Trang chủ Hướng dẫn Binance cắt giảm phái sinh ở Nam Phi

Binance cắt giảm phái sinh ở Nam Phi

bởi Diễm Thư

Sau Úc, Binance đã cắt giảm các sản phẩm phái sinh của mình ở Nam Phi.

Binance sẽ không cung cấp hợp đồng tương lai, quyền chọn, ký quỹ hoặc token đòn bẩy cho người dùng ở Nam Phi.

Binance tạo ra một cuộc chơi tuân thủ khác

Binance đang làm mưa làm gió với các công cụ phái sinh ở Nam Phi.

Trong một thông báo hôm thứ Sáu, sàn giao dịch xác nhận rằng khách hàng Nam Phi sẽ không còn có thể truy cập vào các sản phẩm giao dịch phái sinh tiền điện tử “để tuân thủ các quy định của địa phương”.

Các sản phẩm bị hạn chế bao gồm giao dịch ký quỹ, token đòn bẩy, hợp đồng tương lai, hợp đồng quyền chọn dựa trên các loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin và Ethereum.

Sàn giao dịch đã cho khách hàng Nam Phi chỉ 90 ngày để đóng các vị thế giao dịch của họ. Sau ngày 6 tháng 1 năm 2022, tất cả các vị thế mở còn lại trong tài khoản phái sinh sẽ tự động bị đóng.

Thông báo này theo sau một cảnh báo vào tháng 9 từ Cơ quan quản lý khu vực tài chính của Nam Phi (FSCA) chống lại Binance Group. Vào thời điểm đó, tuyên bố quy định đã làm rõ rằng Binance không được phép cung cấp dịch vụ trong nước.

Điều đáng chú ý là hạn chế chỉ áp dụng đối với chứng khoán phái sinh; Người dùng Nam Phi vẫn có thể truy cập các dịch vụ khác như giao dịch giao ngay.

Đây không phải là lần đầu tiên Binance hạn chế các dịch vụ của mình ở một quốc gia cụ thể. Tháng trước, sàn giao dịch này cũng đã trục xuất các công cụ phái sinh ở Úc. Nó cũng đã tạm dừng hầu hết các dịch vụ của mình ở Singapore và Malaysia.

Trong khi đó, sàn giao dịch đã và đang nỗ lực để tăng cường các yêu cầu tuân thủ toàn cầu của mình. Các bước được thực hiện để tuân thủ các cơ quan quản lý bao gồm giảm giới hạn giao dịch đòn bẩy xuống 20 lần, đánh giá tất cả các dịch vụ sản phẩm của mình, giới thiệu xác minh KYC cho tất cả người dùng và bỏ trụ sở phân quyền.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận