Trang chủ Thị trường Biểu đồ phá vỡ mức kháng cự tại $0,9458, thiết lập mức cao hàng tháng mới

Biểu đồ phá vỡ mức kháng cự tại $0,9458, thiết lập mức cao hàng tháng mới

bởi Thanh Bình

Token Graph đã được chứng minh là một khoản đầu tư tuyệt vời trong tháng này, tăng hơn 64% trong tháng này. Nếu xu hướng hiện tại tiếp tục, chúng ta có thể thấy mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng tới. Chúng tôi đã thấy token tạo ra mức cao hàng tháng mới ở mức 1,0727 đô la.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy khối lượng giao dịch của token đã tăng 223,38% trong 24 giờ qua với mức tăng 16,43% trong vốn hóa thị trường. Hiệu suất của token The Graph đã tăng giá kể từ vài ngày qua, với mức thấp nhất trong 30 ngày là 0,6201 đô la và mức cao nhất trong 30 ngày được thực hiện hôm nay là 1,07 đô la.

Theo xu hướng của Bitcoin, phần lớn các altcoin đều tăng giá với Solana gần như đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Phân tích giá đồ thị trên biểu đồ hàng ngày sử dụng các chỉ báo kỹ thuật

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng token Đồ thị sẽ vẫn tăng giá trong ngắn hạn khi hành động giá đã phá vỡ phần cuối trên của Dải Bollinger.

Hơn nữa, hành động giá đang tiến triển trên các Đường trung bình động 50 ngày và 100 ngày, cho thấy rằng các mức này sẽ đóng vai trò hỗ trợ trong thời gian tới.

The Graph price analysis
Phân tích giá biểu đồ trên biểu đồ hàng ngày của TradingView

Chỉ báo RSI cho thấy token Đồ thị đã đi vào vùng quá mua, tức là đường đã đi vào vùng trên mức 60.

Các mức giá đã tăng sau khi chỉ báo MACD chứng kiến sự giao nhau trong xu hướng tăng, trong đó đường MACD (màu xanh lam) cắt qua đường tín hiệu (màu cam). Biểu đồ hiện được lấp đầy bởi các thanh màu xanh lá cây, tức là áp lực mua đã đánh bại áp lực bán.

image 12
Phân tích giá biểu đồ trên biểu đồ hàng ngày của TradingView

Phán quyết cuối cùng

Token GRT đã giảm trong 24 giờ qua, tạo mức cao nhất là 1,07 đô la và mức thấp nhất là 0,8768 đô la. Do đó, kết luận cho phân tích ngày hôm nay là một xu hướng tăng giá, với mức giá cao hơn có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận