Trang chủ Trading XRP là một bảo mật, Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt nói

XRP là một bảo mật, Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt nói

bởi Băng Tâm

Peter Brandt, một nhà giao dịch đã dành hơn bốn thập kỷ điều hướng thị trường hàng hóa, vẫn giữ quan điểm rằng XRP là một chứng khoán chưa được đăng ký.

Điều đó đang được nói, sự không chắc chắn về quy định xung quanh tiền điện tử liên kết với Ripple sẽ không ngăn cản nhà giao dịch kỳ cựu sở hữu nó “trong những trường hợp thích hợp”.

Brandt, một nhà phê bình Ripple lâu năm, đã nổi tiếng thúc giục Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phân loại XRP là một chứng khoán trong vòng chưa đầy hai tháng trước khi vụ kiện thực sự xảy ra. Ông cũng cáo buộc công ty đã thao túng giá của loại tiền điện tử gây tranh cãi.

SEC cáo buộc rằng Ripple đã có thể kiếm được 1,38 tỷ đô la thông qua việc bán XRP bất hợp pháp và sử dụng số tiền thu được để tài trợ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Cơ quan giám sát chứng khoán cũng theo đuổi CEO Brad Garlinghouse và cựu CEO Chris Larsen. Garlinghouse, người từng nói rằng anh ấy đứng về “phe HODL”, đã kiếm được 150 triệu đô la với doanh số bán XRP của mình trong khi Larsen đã bỏ túi 450 triệu đô la cùng với vợ của mình.

Đổi lại, các bị cáo cho rằng SEC đã làm xáo trộn nguồn nước bằng cách tiếp cận phân tán để điều chỉnh tiền điện tử. Ripple đang đặt hy vọng của họ vào sự bảo vệ “thông báo công bằng” trong khi thúc ép cơ quan này giao các tài liệu về Bitcoin, Ether và XRP.

Bất chấp bài phát biểu nổi tiếng của cựu quan chức cấp cao William Hinman, SEC vẫn chưa đưa ra lập trường về tình trạng quy định của Ether.

Brandt không tin rằng Ether là một chứng khoán vì cấu trúc “hoàn toàn khác” của nó.

Theo báo cáo của U.Today, các nguồn tin trong SEC được cho là đã nói với Charles Gasparino của Fox Business rằng Ether là một loại hàng hóa vì hệ sinh thái của nó đã được “xây dựng sẵn”.

Mặc dù Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nói với The New York Times rằng cả Ether và XRP đều phải được phân loại là chứng khoán.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận