Trang chủ Phân tích Visa mô tả NFT có nghĩa là hứa hẹn sẽ tương tác với người hâm mộ

Visa mô tả NFT có nghĩa là hứa hẹn sẽ tương tác với người hâm mộ

bởi Diễm Thư

Visa hiện đã đầu tư toàn diện vào NFTs sau khi đánh giá công nghệ đằng sau các tài sản. Gã khổng lồ thanh toán toàn cầu mô tả NFT có tiềm năng đóng vai trò là phương tiện tương tác cho người hâm mộ. Visa đã thực hiện mô tả này thông qua ấn phẩm sách trắng gần đây của mình.

Công bố cho thấy rằng Visa coi các token không thể thay thế là một sự đổi mới quan trọng trong đại dịch gần đây. Ấn phẩm nhận thấy rằng các lệnh hạn chế nghiêm ngặt gây ra hạn chế đối với thể thao trực tiếp, lễ hội âm nhạc và giải trí.

Sự xuất hiện của NFT đến khi người hâm mộ háo hức tham gia các cộng đồng kỹ thuật số mô tả các đội thể thao và nghệ sĩ yêu thích của họ.

Điều gì sẽ kích hoạt sự di chuyển cho NFT?

Thể thao chuyên nghiệp chịu đòn nặng nề nhất từ ​​đại dịch. Ước tính có khoản lỗ 18 tỷ đô la doanh thu trên các giải đấu lớn toàn cầu.

Visa dự đoán rằng điều này càng thúc đẩy nhu cầu đa dạng hóa doanh thu và tập trung nhiều hơn vào công nghệ. Điều này sẽ giúp tái định vị để có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh hơn, đồng thời thu hút được nhiều sự chú ý và tham gia của người hâm mộ hơn.

Theo báo cáo, NFT hấp dẫn người hâm mộ, giải đấu, đội bóng, tài năng và nhà sưu tập. Nó tiếp tục tiết lộ tính đặc biệt của NFT như là nguồn cơ bản của sự tương tác của người hâm mộ, các dòng doanh thu mới và quản lý mối quan hệ khách hàng. Tuy nhiên, các tình huống tiện ích chính của NFT cho đến nay là nghệ thuật, chơi game và sưu tầm.

Việc phát hành whitepaper đi kèm với thông báo từ Visa về việc mua CryptoPunk 7610, NFT đầu tiên của nó. Visa đã mua NFT với giá 150.000 đô la và token có bằng chứng về quyền sở hữu được lưu trữ trên mạng Ethereum. Bộ sưu tập bao gồm 10.000 NFT độc đáo.

Các nguồn trong ngành ghi nhận doanh số bán 2.519 bộ sưu tập CryptoPunk trong vòng 30 ngày qua — tổng doanh số lên tới 467,4 triệu đô la. Đợt bán hàng có tổng doanh thu cao nhất trong khoảng thời gian này thuộc về CryptoPunk 7252, được bán với giá 1.600 ETH, trị giá 4,5 triệu đô la.

Bên cạnh việc tăng cường áp dụng CryptoPunk, NFT cũng đang trở nên phổ biến trong các lĩnh vực khác. Có một báo cáo cho thấy doanh thu ròng của các sàn giao dịch NFT trong tháng 8 sẽ vượt qua 900 triệu đô la.

Điều này thiết lập kỷ lục mới của ngành. Kỷ lục trước đó, được thiết lập vào tháng 5, là khi doanh thu ròng NFTs đạt 255 triệu đô la. Tháng 5 đã chứng kiến ​​thị trường tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại mới và sau đó tiến tới trải nghiệm điều chỉnh kéo dài nhiều tháng.

Việc Visa lao vào NFT không phải là một động thái bất ngờ vì công ty đã có mối quan tâm ngày càng tăng đến tiền điện tử. Công ty đã có một thỏa thuận gần đây với Zipmex, một nền tảng tiền điện tử.

Điều này dẫn đến việc cung cấp tích hợp thanh toán tiền điện tử trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, vào đầu năm, Visa đã xác nhận cam kết thiết lập thanh toán tiền điện tử và tiền pháp định. Đây là động thái của nó để thúc đẩy loại tài sản kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận