Trang chủ Phân tích Trippy Bunny NFT quyên góp 100% số tiền thu được từ bạc hà cho quỹ phòng chống tự tử

Trippy Bunny NFT quyên góp 100% số tiền thu được từ bạc hà cho quỹ phòng chống tự tử

bởi Tố Nga

Nền tảng quyên góp tiền điện tử The Giving Block đã tạo điều kiện cho việc đóng góp, với tổng giá trị gần 221.000 đô la GUSD.

Trippy Bunny NFT, một dự án token nonfungible mới được xây dựng trên Solana, đã thông báo rằng họ đang quyên góp tất cả số tiền bán được cho Tổ chức Phòng chống Tự tử Hoa Kỳ.

Thông báo được đưa ra vào Ngày Phòng chống Tự tử, một sự kiện nâng cao nhận thức toàn cầu được quan sát trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 9. Ngày nhận thức hàng năm được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003 bởi Hiệp hội Phòng chống Suciide Quốc tế. Ngày nay, nó được sự hỗ trợ của Tổ chức Y tế Thế giới và Liên đoàn Thế giới về Sức khỏe Tâm thần.

Trên toàn cầu, ước tính có 700.000 người chết do tự tử mỗi năm, theo United for Global Mental Health, một tổ chức quốc tế thúc đẩy sức khỏe tâm thần, Vào năm 2019, ước tính cứ 100 ca tử vong trên toàn cầu thì có hơn một người do tự tử.

Số tiền thu được từ quá trình đúc tiền của Trippy Bunny được thu thông qua đô la Gemini (GUSD) và tổng cộng là 220.886 đô la. Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển cho Tổ chức Phòng chống Tự tử Hoa Kỳ. Dự án đã xuất bản nhận dạng băm giao dịch, xuất hiện trên Etherscan.

Trippy Bunny đã tạo ra 1.111 NFT vào ngày 10 tháng 9 và mỗi bộ sưu tập được định giá 1,11 SOL. Tại thời điểm viết bài, SOL được định giá dưới $ 189, theo Cointelegraph Markets Pro.

Việc chuyển token GUSD đã được hỗ trợ bởi The Giving Block, một nền tảng quyên góp tiền điện tử đã đưa ra một số sáng kiến ​​để tăng các khoản đóng góp từ thiện từ ngành công nghiệp blockchain. Sáng kiến ​​mới nhất của công ty, được đặt tên là Crypto Giving Pledge, đã nhận thấy sự đóng góp của các cựu chiến binh hàng đầu trong ngành bao gồm Ryan Selkis, Dan Matuszewski, Qiao Wang và Haseeb Qureshi.

Alex Wilson, đồng sáng lập của The Giving Block, nói với Cointelegraph: “Chúng tôi rất vui khi tiếp tục thấy sự hào phóng như vậy từ những người sáng tạo NFT và cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn. Cộng đồng NFT đã quyên góp được hàng triệu USD vì nhiều nguyên nhân quan trọng và thật tuyệt khi thấy Trippy Bunny chọn Tổ chức Phòng chống Tự tử Hoa Kỳ. Chúng tôi hy vọng khoản quyên góp này sẽ truyền cảm hứng cho nhiều hoạt động quyên góp như vậy.”

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã thể hiện sự hào phóng của mình bằng cách đóng góp hàng triệu đô la cho các tổ chức từ thiện. Vào tháng 5 năm nay, các dự án tiền điện tử Munch và Elongate đã quyên góp được hơn 3 triệu đô la cho các tổ chức phi lợi nhuận khác nhau. Một số tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu cũng đã bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử, bao gồm Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, vào tháng 1 đã thông báo rằng họ đã thành lập Quỹ tiền điện tử ung thư trị giá 1 triệu đô la để tăng khả năng chấp nhận các khoản đóng góp.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận