Trang chủ Đầu tư Tính năng kiếm tiền của CoinZoom cho phép người dùng kiếm lãi suất vượt trội trên Crypto Holdings

Tính năng kiếm tiền của CoinZoom cho phép người dùng kiếm lãi suất vượt trội trên Crypto Holdings

bởi Minh Nam

Khi việc chấp nhận tiền điện tử tiếp tục phát triển, người dùng trên toàn thế giới tìm kiếm nhiều cách hơn để tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của họ bằng cách đưa các khoản nắm giữ của họ hoạt động. Mặc dù giao dịch là một trong những cách truyền thống hơn để người dùng tạo ra lợi nhuận, nhưng hầu hết các sàn giao dịch thường không cung cấp bất kỳ lợi ích bổ sung nào cho việc nắm giữ tiền điện tử đang ở yên trong ví của khách hàng.

Đây là nơi CoinZoom xuất hiện trong bức tranh. Để cho phép người dùng tạo ra giá trị tối đa từ tài sản kỹ thuật số của họ, CoinZoom, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và được quản lý chặt chẽ, cung cấp cho người dùng tùy chọn kiếm tới 20% APY trên tài khoản tiết kiệm tiền điện tử thông qua tính năng CoinZoom Earn.

Mở dòng thu nhập thụ động trong khi HODLing tiền điện tử

Với việc áp dụng tiền điện tử đang tăng với tốc độ chưa từng có, các chính phủ và cơ quan quản lý tài chính trên toàn thế giới đang liên tục bổ sung các quy định và hướng dẫn mới để quản lý tốt hơn hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử.

Do các quy định ngày càng tăng, một số sàn giao dịch tiền điện tử, cả tập trung và phi tập trung, đã nhận thấy rằng mình đang phải đối mặt với các chính phủ và cơ quan quản lý. Trong khi một số nền tảng có thể thích ứng và phát triển mạnh, một số sàn giao dịch nổi bật đang gặp khó khăn khi hoạt động ở một số khu vực pháp lý nhất định.

Ví dụ: Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, đã nhận được thông báo từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản, Singapore và một số quốc gia khác. Các chính sách quản lý đã trở nên phức tạp đến mức Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đã cấm Binance hoạt động ở Vương quốc Anh.

Vì mỗi quốc gia có KYC, AML và các hướng dẫn quy định cụ thể khác, nên cả các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung đều có một thời gian khó khăn để thực hiện và tuân thủ chúng. Giữa sự hỗn loạn, CoinZoom đã nổi lên như một sàn giao dịch tiền điện tử duy nhất được quản lý đầy đủ tuân thủ các yêu cầu tuân thủ AML, KYC, FinCEN và OFAC của hơn 140 quốc gia.

CoinZoom không chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử, cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử như thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền điện tử (Thẻ Visa CoinZoom), tài khoản tiết kiệm tiền điện tử (CoinZoom Earn), dịch vụ chuyển tiền (ZoomMe) và nhiều tính năng khác.

Per Todd Crosland, Giám đốc điều hành của CoinZoom,

“Chúng tôi đang phấn đấu không chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình. Chúng tôi cung cấp một nền tảng cho phép khách hàng đầu tư, chi tiêu, gửi và hiện kiếm lãi trên tất cả tài sản kỹ thuật số của họ cũng như USD, giúp việc sử dụng CoinZoom trở nên liền mạch cho tất cả các nhu cầu ngân hàng của họ.”

Mặc dù mỗi sản phẩm này đều mang lại lợi thế cho người dùng, CoinZoom Earn nổi bật như một dịch vụ giá trị gia tăng khác bổ sung cho bộ dịch vụ hiện có, nhờ khả năng tạo thu nhập thụ động từ những người dùng tiền điện tử đã nắm giữ.

Người dùng đã giao dịch trên sàn giao dịch của CoinZoom có ​​thể chọn tính năng Kiếm tiền từ CoinZoom và nhận tới 10% APY trên hơn 40 loại tiền điện tử và tiền gửi USD khác nhau. Ngoài APY cơ sở, người dùng CoinZoom Black VIP có thể kiếm thêm tới 20% APY (thanh toán bằng token Zoom) với tổng số lên đến 30% APY khi họ nắm giữ tiền điện tử.

Người dùng mới chỉ cần mở và nạp tiền vào ví CoinZoom bằng tiền pháp định, mua tiền điện tử và chọn tính năng Kiếm tiền để bắt đầu kiếm lãi. Một trong những tính năng nổi bật của CoinZoom Earn là nó không yêu cầu bất kỳ cam kết dài hạn nào từ phía khách hàng.

Tiền lãi kiếm được từ tiền điện tử được tích lũy hàng ngày và được thanh toán vào ngày thứ 7 hàng tháng. Hơn nữa, không có giới hạn rút tiền. Người dùng có thể rút tiền lãi kiếm được từ ví của họ bất cứ khi nào họ muốn, đầu tư lại thu nhập vào tài khoản giao dịch của họ hoặc chi tiêu qua thẻ Visa CoinZoom.

Hiện có sẵn cho tất cả khách hàng trên 192 quốc gia, dịch vụ CoinZoom Earn không tính phí người dùng khi chuyển số dư tiền điện tử. Hơn nữa, bên cạnh việc kiếm lãi từ các khoản tiền gửi tiền điện tử của họ, người dùng cũng tạo ra 10% lãi suất cho các khoản tiền gửi bằng USD – điều mà nhiều sàn giao dịch tiền điện tử không cung cấp.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận