Trang chủ Phân tích Tezos nhanh chóng phục hồi và sớm đề xuất mức cao nhất mọi thời đại

Tezos nhanh chóng phục hồi và sớm đề xuất mức cao nhất mọi thời đại

bởi Diễm Thư

Tezos dường như đã từ bỏ sự không chắc chắn trong thị trường tiền điện tử sau khi phục hồi mạnh mẽ.

Tezos đã đột nhập vào thị trường NFT và có vẻ như các nhà đầu tư đã chú ý đến. XTZ đã cố gắng phục hồi mạnh mẽ sau một đợt điều chỉnh dốc, điều này có thể dẫn nó tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Tezos có vẻ được ưu tiên cho các mức cao mới mọi thời đại

Tezos dường như có một tương lai tươi sáng phía trước sau khi tạo dựng được tên tuổi như một blockchain NFT thân thiện với môi trường.

Các token không thể thay thế đã trở thành một hit trên Tezos, với siêu sao nhạc rap Doja Cat ra mắt bộ sưu tập nguồn gốc của cô ấy trên nền tảng OneOf vào đầu tháng này. Đầu năm, các đội đua F1 McLaren và Red Bull Racing cũng đã ra mắt NFT trên Tezos, với lý do lượng khí thải carbon thấp của dây chuyền là lý do chính để chọn nó hơn các đối thủ cạnh tranh.

Token XTZ dường như đã phát triển mô hình vai đầu vai trên biểu đồ hàng ngày của nó kể từ giữa tháng 4. Cái gọi là “kẻ giết Ethereum” hiện đang hình thành vai phải của sự hình thành tăng giá.

Áp lực mua gia tăng hơn nữa có thể đẩy Tezos lên trên đường viền đầu vai, dẫn đến mức tăng đáng kể. Việc vượt qua hàng rào kháng cự $ 7,20 có thể kích hoạt một đợt tăng giá mới 70% về phía $ 12,25.

Mục tiêu tăng giá này được xác định bằng cách đo chiều cao giữa đường đầu và đường viền cổ của mô hình và thêm khoảng cách đó vào điểm bứt phá.

Tezos US dollar price chart
Nguồn: TradingView

Chỉ báo thoái lui Fibonacci, được đo từ mức thấp nhất ngày 20 tháng 7 là 2,15 đô la đến mức cao nhất ngày 13 tháng 9 là 7,20 đô la, cho thấy rằng Tezos có thể phải đối mặt với một số trở ngại trên đường đạt đến mức cao mới mọi thời đại. Những trở ngại này lần lượt ở mức 8,60 đô la, 9,30 đô la và 10,30 đô la.

Điều đáng chú ý là nếu Tezos không vượt qua được đường viền cổ vai đầu và vai ở mức $ 7,20, một sự từ chối có thể xảy ra, dẫn đến áp lực bán tăng đột biến. XTZ sau đó sẽ thoái lui, nhưng nó sẽ cần phải giữ trên mức giá $ 4,70 đến $ 4,10 để triển vọng tăng giá vẫn còn nguyên vẹn. Không giữ được khu vực quan tâm này vì hỗ trợ có thể dẫn đến sự điều chỉnh dốc xuống còn 3,30 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận